Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Phương pháp PHÂN BIỆT VÀ GỌI TÊN các dòng GIÀY THỂ THAO. 120 lượt xem

Có vẻ ngoài khỏe khoắn và thời thượng, sneakers hay còn được gọi giày thể thao đã phát triển thành phụ kiện không thể thiếu trong bộ sưu tập giày của các giáo đồ cá tính. Giày sneakers là danh từ chung để chỉ những đôi giày thể thao mang đế cao su mềm được dùng chủ yếu trong những môn vận động thể thao. Sneakers được chia thành nhiều chiếc khác nhau như: giày chạy bộ (running), giày đi bộ (walking), giày chạy các con phố mòn (trail shoes), giày tập dượt đa năng (cross training),… Mỗi đôi giày sẽ được ngoài mặt chuyên biệt mang từng mục đích dùng khác nhau.

Bạn đã biết đặc thù của từng loại giày sneakers? Nếu chưa, bài viết dưới đây sẽ méc bạn phương pháp phân biệt các chiếc giày thể thao nữ.

1. Giày chạy bộ (Running)

Giày chạy bộ được kiểu dáng lớp đệm dày hơn ở phần đế giày nhằm hấp thu những chấn động và giảm bớt mệt mỏi cho đôi chân khi chuyển di. Giá của những đôi giày chạy bộ xịn thường hơi cao nên khi quyết định đầu tư một vài giày chạy bộ chất lượng để tạo ra nhu cầu luyện tập thì đừng nuối tiếc tiền đầu tư một vài giày phải chăng và thả phanh nhất.

 

2. Giày đi bộ (Walking)

Thoạt nhìn, phổ biến người mang thể lầm tưởng giày chạy bộ và giày đi bộ không với sự dị biệt. Không những thế, khác sở hữu giày chạy bộ, giày đi bộ được kiểu dáng tập trung cốt yếu ở phần thân giày, giúp bạn thoả thích và không gây sức ép quá to cho lòng và mu bàn chân lúc chuyển động. Đặc thù, giày đi bộ chỉ phù hợp ở những các con phố đi bộ bằng phẳng hoặc địa hình ko quá khó khăn và thường được sử dụng như 1 item trong bộ outfit hằng ngày.

 

Siêu phẩm Adidas NDM vừa ra mắt đã tạo nên cơn sốt khiến giới chiêu tập điệu "điên đảo"

 

Converse Chuck Taylor All Star kinh điển của những tín đồ sneakers

 

Những cô nàng thời thượng tiện lợi mix & match mang những mẫu giày Walking sở hữu bộ outfit hằng ngày

 

Các bức ảnh OOTD hút mắt hơn khi sở hữu sự xuất hiện của các loại giày thể thao nữ

3. Giày chạy đường mòn (Trail Shoes)

Giày chạy tuyến phố mòn được dùng cốt yếu cho những chuyến đi dài ngày tại những vùng có địa hình khó khăn. Mẫu giày này mang ngoài mặt rất đặc thù, phần đế giày mang những nhú cao su để kiểm soát an ninh bạn tránh khỏi bị bụi bẩn hay sỏi đá bên ngoài tràn vào. Tuy nhiên, giày chạy tuyến đường mòn còn được thiết bị 1 lớp kiểm soát an ninh ở đế giữa nhằm ngăn phương pháp mảnh vỡ vạc sắc nhọn không cắm vào chân và giúp bạn ko bị trượt trên các đoạn tuyến phố trơn. 

 

4. Giày tập tành đa năng (Training)

những đôi giày tập tành rất cấp thiết cho những môn tập tành đa năng với những bài tập khác nhau như Zumba, Body Pump, Gym,… Để giúp giày bám thấp hơn trong các động tác di chuyển dọc ngang 1 cách thức linh hoạt, phần đế giày tập tành được đồ vật những miếng cao su ở 2 bên. So sở hữu giày chạy bộ, giày luyện tập sở hữu phần thân được gia cố kiên cố hơn bằng nguyên liệu cứng để bảo đảm phần bàn chân và cổ chân được giữ chắc trong các di chuyển chuyển động theo bốn phía của những bài tập.

 

Adidas Pure Boost X Trainer Zip - khi thể thao và bắt mắt đem đến nét đẹp lý tưởng cho những cô nàng phòng gym thế hệ mới

 

Các đôi giày sneakers training cộng đồng hành mang cá tính sống "Fit is beautiful" của những cô gái đương đại.

Gần như các mẩu giày trên đều mang mặt tại Fandy cửa hàng 409 Lê Duẫn Đà Nẵng, hãy tới ngay mang bọn mình để có được các đôi giày chạy bộ Đà Nẵng hot nhất nhé!

 

Tags:
Đăng bởi: thanhha1995

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.