Dịch vụ nấu ăn tại Khu vực khác

Các mẹo vặt nấu ăn tại nhà hàng Dạ Lan 207 lượt xem

Tùy từng đầu bếp, từng nhà hàng mà có những mẹo nấu ăn ngon khác nhau để phù hợp với khách hàng. Hôm nay, các đầu bếp của nhà hàng Dạ Lan sẽ hướng dẫn các bạn một số mẹo vặt trong khi nấu ăn như sau:

1 – Bình thường, khi các bạn rán cá, để cá được vàng giòn thì các bạn phải tốn khá nhiều dầu để chiên ngập thịt cá. Để không tốn dầu mà thịt cá vẫn chắc giòn thì bạn nên đặt một khay đá lạnh lên cá trước khi cho cá vào chảo rán. Thời gian đặt khoảng vài phút thôi nhé.

2 – Trứng đảo là món rất dễ làm nhưng để đảm bảo độ tơi xốp của trứng thì không phải ai cũng biết. Ở đây, khi khuấy trứng bạn cho thêm một ít bột ngô vào khuấy cùng thì khi thành phẩm sẽ được món trứng đảo bông tơi xốp.

3 – Để đạt độ giòn, xốp khi làm bánh, đặc biệt là các loại bánh mì thì bạn chỉ cần bào bơ thật mỏng trước khi trộn cùng bột thì bánh chín sẽ giòn và lâu ỉu hơn khi bạn để bơ bình thường.

4 – Thông thường, khi rán trứng chúng ta sẽ căn thời gian để lật mặt cho trứng chín nhưng các đầu bếp lại không làm vậy. Họ sẽ đậy nắm vung khi rán vì nhiệt độ tỏa ra đủ nóng làm trứng chín đều vì thế trứng thơm ngon hơn.

5 – Để đậu được giòn và vàng sau khi rán, bạn nên ngâm đậu vào nước muối ấm từ 5-10p. Các miếng đậu sau khi ngâm rồi rán sẽ thơm, ngon, vàng đều hơn rất nhiều.

Cùng thưởng thức tất cả các món ăn mang tinh hoa ẩm thực xứ Thanh tại hệ thống nhà hàng Dạ Lan. Đặt bàn vui lòng liên hệ Dạ Lan Center (02373852004) – Dạ Lan Star (02373951375) – Dạ Lan Event (02378886999). Ngoài ra còn có thể inbox đến fanpage facebook: https://www.facebook.com/dalanthanhhoa/ để được phục vụ tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn![​IMG]

Tags:
Đăng bởi: quynhntdalan
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.