Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Trung tâm đào tạo khóa học spa ở Đà Nẵng chuyên sâu 188 lượt xem

 

Dịch vụ đào tạo spa đang ngày càng phổ biến ở nước ta. Để tạo dựng được uy tín trước hết bạn phải có tay nghề cao. Tuy nhiên, việc lựa chọn trung tâm để theo học Spa luôn là khó khăn đối với nhiều người. Trước khi đưa ra quyết định hãy tham khảo bài viết này để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Khóa học đào tạo spa chuyên nghiệp ở Đà Nẵng

1. Chọn trung tâm uy tín trong đào tạo spa ở Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng hiện nay có không ít trung tâm đào tạo kỹ thuật viên massage spa. Tuy nhiên đâu mới là địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng. Bạn cần lưu ý một số điểm như sau:

Thứ nhất, bạn cần tìm hiểu xem trường dạy Spa nào có kinh nghiệm lâu năm trong đào tạo khóa học spa. Điều này bạn hòan tòa có thể tham khảo thông qua internet hoặc có thể tham khảo từ những người đã theo học các khóa học đào tạo spa tại Đà Nẵng để có được cái nhìn tổng quan nhất.

Thứ hai, bạn cần tìm hiểu các thông tin liên quan đến đội ngũ giảng viên tại trung tâm đó. Sở dĩ như vậy vì đội ngũ giảng viên có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm sẽ có hiệu quả hơn trong việc truyền thụ kiến thức cho học viên. Chất lượng giảng viên sẽ góp phần không nhỏ đến chất lượng đào tạo.

Thứ ba, bạn cần xem xét xem trường dạy nghề Spa Đà Nẵng đó có bắt kịp xu hướng hay không. Điều này căn cứ vào các phương pháp trị liệu đang được trung tâm đưa vào giảng dạy cũng như hệ thống máy móc, thiết bị được áp dụng có hiện đại hay không. Giáo trình giảng dạy cũng la yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng khóa học. Để đảm bảo chất lượng bạn nên lựa chọn những trung tâm có giáo trình theo chuẩn quốc tế, giáo trình phải đi vào nghiên cứu cụ thể các phương pháp để có thể nắm chắc được quy trình và hiệu quả tối ưu của từng phương pháp. Đó sẽ là cơ sở để sau khi hoàn thành khóa học bạn áp dụng phương pháp phù hợp cho từng đối tượng khách hàng.

Bên cạnh đó, quy mô của trung tâm dạy Spa Đà Nẵng và sự tín hiệm của khách hàng cũng là điều cần phải xem xét. Một trung tâm có quy mô lớ cũng sẽ là một tấm thẻ đảm bảo cho chất lượng đào tạo tại trung tâm đó. Đồng thời, sự hài lòng của khách hàng sẽ nói lên tất cả về chất lượng dịch vụ tại trung tâm. Một địa chỉ được khách hàng ưa chuộng sẽ là cơ sở ban đầu cho một khóa học chất lượng.

Học viên khóa đào tạo Spa chuyên nghiệp

2. Chọn khóa học phù hợp với nhu cầu của bản thân

Công nghệ spa rất đa dạng và có nhiều sự lựa chọn. Chính vì vậy, các khóa học spa đà nẵng cũng vì thế được đưa vào đào tạo thẩm mỹ theo nhu cầu của học viên.

Nếu bạn mới bắt đầu học nghề Spa Đà Nẵng thì việc lựa chọn các trung tâm spa uy tín để theo học sẽ là tối ưu nhất. Tại các cơ sở Spa này, bạn có thể được dạy lý thuyết và được thực hành nhiều hơn trên người thật để có được những trải nghiệm thực tế nhất. Đồng thời, các bạn cũng có thể tìm kiếm được cơ hội việc làm sau khi kết thúc khóa học. Thông thường tại các trung tâm kinh doanh dịch vụ spa kết hợp mở các lớp đào tạo Spa, học viên sau khi kết thúc khóa học hoàn toàn có thể được nhận vào làm ngay tại spa đó. Đối với những bạn mới học nghề và chưa có vốn kinh doanh đây sẽ là cơ hội việc làm trước mắt.

Nếu bạn đã kinh doanh dịch vụ spa và chỉ tìm đến một khóa học để nâng cao tay nghề và tiếp cận với những công nghệ mới thì khóa học tại các trung tâm dạy nghề Spa sẽ phù hợp với bạn hơn.

Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của bản thân mà bạn có thể lựa chọn khóa học phù hợp với mình.

Trung tâm đào tạo khóa học Spa chuyên nghiệp

3. Học phí cho khóa đào tạo spa tại đà nẵng

Thông thường mức giá học phí tại các cơ sở đào tạo spa tại Đà Nẵng dao động trong khoảng từ 5 đến 15 triệu đồng cho mỗi khóa học Spa. Tuy nhiên, bạn chỉ nên tham khảo về vấn đề giá học phí chứ không nên đặt nó lên tiêu chuẩn hàng đầu để lựa chọn trung tâm. Bởi lẽ, học phí không hoàn toàn quyết định được chất lượng đào tạo thẩm mỹ Đà Nẵng. Tại nhiều trung tâm, dù mức học phí không cao bạn vẫn nhận được chương trình đào tạo đúng tiêu chuẩn và đảm bảo chất lượng đào tạo hơn hẳn.

4. Một số trung tâm đào tạo spa uy tín tại Đà Nẵng

Căn cứ vào uy tín và chất lượng đào tạo, tại Đà Nẵng chúng ta có thể kể đến các trung tâm đào tạo đảm bảo chất lượng như:

Đến với Seoul Academy, học viên sẽ được đào tạo các khóa học chuyên sâu về công nghệ spa với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Toàn bộ công nghệ và thiết bị máy móc tại trung tâm đều được tiếp thu và nhập khẩu từ Hàn Quốc, một trong những thiên đường làm đẹp của thế giới. Ngoài các khóa học chăm sóc da thì học viên còn có thể lựa chọn các khóa học về massage body, Học massage cơ bản nâng cao, khóa học tiêm filler hoặc quản lý spa cao cấp, Dạy massage mặt chuyên nghiệp. Cơ sở đào tạo Seoul Academy tại Đà Nẵng đã là cơ sở thứ 11 trong hệ thống trên toàn quốc. Điều này cho thấy, đây hoàn toàn có thể trở thành địa điểm tin cậy cho học viên lựa chọn để theo học.

Trung tâm dạy nghề Spa thẩm mỹ Ý My là trung tâm có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực spa. Toàn bộ giáo trình đưa vào giảng dạy đều theo tiêu chuẩn quốc tế, học viên có thể lựa chọ khóa học cơ bản hay nâng cao tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân. Đây cũng là trung tâm đầu tiên ở nước ta được cấp chứng chỉ quốc tế. Đồng thời, với phương châm “tuyển sinh gắn liền tuyển dụng”, học viên sẽ không phải lo lắng về việc làm. Đây là điểm ưu thế hơn hẳn của trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Ý My so với các trung tâm đào tạo khác.

Ngoài ra chúng ta cũng có thể kể đến một số trung tâm khác như Trung tâm đào tạo nghề Thẩm Mỹ Kiều Phương, Nhật Vy Premium Spa & Clinic hay Trung tâm đào tạo nghề Spa Đẹp Beauty… Đây cũng là những trung tâm đào tạo spa lâu năm tại Đà Nẵng.

Trên đây là mọt số điểm bạn cần lưu ý khi lựa chọn địa điểm đào tạo spa ở Đà Nẵng. Hãy cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn để đảm bảo chất lượng cao nhất cho khóa học của mình. Chúc bạn sớm thành công với sự lựa chọn đó.

Mọi thắc mắc liên hệ:

Website: seoulspa.vn

Hotline: 0901 898 444

Địa chỉ trung tâm đào tạo Seoul Spa:

  • 436A/103, đường Ba tháng Hai, P.12, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh
  • 498 Điện Biên Phủ, Q. Thanh Khê, TP.Đà Nẵng
  • 108B1 Ung Văn Khiêm, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

 

Tags:
Đăng bởi: trường tuấn

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.