Điện thoại tại Khu vực khác

iPhone 7 xách tay giá rẻ xuất hiện nhiều lỗi về pin iPhone 7 109 lượt xem

Vào tháng  7 tháng 9 năm 2016 tại thính phòng Bill Graham Civic ở San Francisco thì Tim Cook tổng giám đốc điều hành tập đoàn Apple Inc, trong buổi họp báo đã giới thiệu về iPhone 7 và những mặt cải tiến của nó so với các phiên bản iPhone 6 trước. Và sau đó 2 ngày thì iPhone 7 cũng như người em sinh đôi là iPhone 7 Plus đã được chính thức mở bán.

Tại thị trường quốc tế là thế, nhưng mọi thứ gần như đảo lộn khi iPhone 7 và 7 Plus về tới Việt Nam thì nhiều cửa hàng lớn và nhỏ đồng loạt chào giá 7 và 7,5 triệu cho 2 phiên bản iPhone 7 và 7 Plus. Đợt giảm giá này là vô tiền khoáng hậu và trước giờ chưa từng có tiền lệ mà một siêu phẩm được cả thế giới công nhận khi đến Việt Nam lại đột ngột giảm giá như vậy, sự việc này đã làm người yêu công nghệ và người dùng iPhone cũng như iFan thắc mắc liệu iPhone 7 siêu rẻ này có thật sự ổn định hay không hay là cũng như nhiều phiên bản giá rẻ khác phải thay pin iPhone 7 Plus hay bị tráo linh kiện gì bên trong như các dòng xách tay, hay giá rẻ khác.

thay pin iPhone 7

Giảm giá siêu sốc như thế thì chắc rằng có cái gì đó bất ổn ở đây. Ví dụ như bạn phải mất một cái gì đó thì mới được cái giá rẻ như thế. Là một trung tâm bảo hành lâu năm cũng như có kinh doanh các mặt hàng điện thoại thì chúng tôi khuyên các bạn hãy thật bình tĩnh và cẩn thận khi mua các dòng điện thoại cũ và giá rẻ hay xách tay giá siêu rẻ như iPhone 7 , 7 Plus cũ giá bèo này.

Về thực tế khi chúng tôi tìm hiểu thì giá trị của iPhone 7 xách tay bản quốc tế này thì giá giao động vào khoảng 7 đến 7 , 6 triệu và bản iPhone 7 Plus chỉ hơn có 400.000 VNĐ tức là 8 triệu là có ngày bộ đôi này. Tuy nhiên đây chỉ là mức giá sàn và có thể thay đổi cao hơn ở từng địa phương và bộ nhớ ram.

Trong tháng vừa qua thì tại bệnh viện điện thoại 24 của chúng tôi đã tiếp nhận nhiều yêu cầu bảo hành iPhone 7 và 7 Plus đều có triệu chứng như chai pin là phần lớn. Qua nghiên cứu thì các mẫu máy này là hàng xách tay từ thị trường Nhật về.

Và một thực tiễn không thể chối bỏ là , ai ai cũng thích hàng rẻ mà nhãn hiệu ngoại hết. Nhưng đó chỉ đúng với các loại đồ dùng đời thường. Nhưng với các mặt hàng công nghệ như điện thoại iPhone 7 và 7 Plus xách tay giá rẻ này thì hoàn toàn sai lầm khi chọn những mặt hàng có giá siêu rẻ đến bất ngờ , và như một điều tất yếu thì nó luôn mang theo trong mình nhiều lỗi như chai pin và phải thay pin iPhone 7 và 7 Plus....

Sau chót thì chúng tôi xin muốn nhắn nhủ đến các bạn những người sắp và đang dùng iPhone 7 hãy thật bình tĩnh lựa chọn nên hay không nên dùng iPhone 7 giá rẻ xách tay này nhé. Và nó có đáng với số tiền bỏ ra hay không. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này. Mọi chi tiết hay muốn thay pin iPhone 7 hoặc bảo hành điện thoại iPhone 7 và 7 Plus thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 01288.24.24.24. Xin cảm ơn.

 

Tags:
Đăng bởi: Quân Bé Bỏng
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.