Lúa gạo tại Khu vực khác

Các cách học đàn guitar 234 lượt xem

Các cách học đàn guitar

Trung tâm MELODY - Đào tạo âm nhạc

Hình ảnh có liên quan

Bạn đã biết cách học đàn guitar cấp tốc hay chưa?

Ở Việt Nam cũng như nhiều nước khác trên thế giới thì nhu cầu học các dụng cụ chơi âm nhạc ngày càng tăng. Tuy nhiên guitar vẫn là loại dụng cụ đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Học đàn guitar rất dễ, bạn sẽ tiến bộ rõ ràng chỉ trong một thời gian ngắn nếu bạn được đào tạo bài bản chuyên nghiệp. Vậy cách học loại đàn này như thế nào, mọi người hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây.

Bạn hãy có tư tưởng sáng suốt trước khi học đàn guitar cấp tốc

Nhiều người thường có những suy nghĩ ra lầm khi nghĩ rằng chơi đàn guitar chỉ phù hợp với các bạn trẻ, ở tuổi cao hơn học ghi ta sẽ không thể chơi đàn thành công được. Hay không có năng khiếu âm nhạc thì sẽ không học nổi. Đây là những suy nghĩ cổ điển, nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình học ghi ta khiến việc học của bạn không thể hoàn thành trong thời gian nhanh nhất.

Chơi guitar giúp cho mọi người có thể tăng khả năng cảm nhận âm nhạc, giảm stress, thư giãn sau một ngày làm việc vất vả, được giao lưu học hỏi với nhiều ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng để học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm quý báu.

Học guitar không phân biệt màu da, chủng tộc, không phân biệt tuổi tác, tài năng, nó phù hợp với tất cả mọi người nếu biết cách lỗ lực hết mình, tập luyện, chăm chỉ, bền bỉ.

            

Phương pháp học đàn guitar cấp tốc đạt hiệu quả

Để có thể học ghi ta một cách nhanh nhất bạn cần phải có phương pháp học tập cụ thể .

Đầu tiên bạn hãy làm quen với cây đàn guitar bằng cách học tư thế ngồi, cách cầm đàn và cách sử dụng các ngón tay. Dây đàn có số thứ tự từ 1 đến 6 từ dưới lên. Tay trái cầm đàn áp sát vào người, sử dụng tay phải để gẩy đàn. Sử dụng bàn tay bên phải với ngón cái gẩy 3 dây bass 4, 5,6, ngón trỏ  dây 3, ngón giữa dây 2, ngón áp út 1.

Tiếp sau đó bạn học cách rải dây và bấm nốt. Khi rải dây bạn sử dụng bàn tay bên phải thả lỏng hết cỡ, dùng lực ngón tay rải lần lượt từ dây số 6 xuống dây số 1. Chú ý bạn chỉ được dùng ngón tay, phần cổ tay, cánh tay giữ cố định. Khi bấm nốt bạn sử dụng bàn tay trái, dùng lực các ngón tay bấm vào các ngăn dây từ 1 đến 6 sao cho nhịp nhàng.

Khi đã có phương pháp luyện tập kết hợp với thời gian luyện tập hợp lý, bạn sẽ có thể tiến bộ rõ rệt sau một thời gian học ngắn. Tuy nhiên bạn cần lưu ý,

Không nên luyện nhiều giờ liên tục một ngày

Chơi đàn guitar xong phải dựng lên không để xuống đất

Nên chọn mua nhạc cụ có âm thanh tốt phù hợp với điều kiện kinh tế

Nên chọn trung tâm âm nhạc uy tín  như MELODY để theo học

Mọi thông tin chi tiết về khóa học đàn guitar cấp tốc chuyên nghiệp, bạn vui lòng liên hệ đến:

TRUNG TÂM ÂM NHẠC MELODY

Địa chỉ: 150/23 Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, quận 1

Điện thoại: 0909.999.121- 0908.999.383

Email: info@melody.edu.vn

Tags:
Đăng bởi: Sang Bửu
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.