Quảng cáo tại Khu vực khác

VỆ SINH HỒ BƠI BẰNG ROBOT 109 lượt xem

VỆ SINH HỒ BƠI BẰNG ROBOT

Với thời buổi công nghiệp hóa, hiện đại hóa như hiện nay thì con người không cần phải dùng công sức quá để làm việc. Điển hình là vệ sinh hồ bơi bằng robot. Một thiết bị rất được ưa chuộng và được sử dụng rộng rãi trên các nước hiện nay. Chúng ta hãy cùng nhau theo dõi bài viết này, để tìm hiểu thêm. Về robot vệ sinh bể bơi nhé.

Hình 1.jpg

Robot vệ sinh hồ bơi được trang bị hệ thống động cơ kép và chế độ tự động ngắt nếu quá tải. Điều này sẽ giúp thiết bị trở nên an toàn hơn trong môi trường nước. Tránh trường hợp bị giật do dòng điện có trong robot. Đi kèm cùng đó là chức năng phân tán đều hóa chất trong hồ bơi. Nhờ đó mà bạn hoàn toàn có thể an tâm về sản phẩm. Bên cạnh đó, mọi nỗi lo bằng cách dùng Clo khử trùng sẽ tan đi hết.

Hình 2

Chưa dừng lại đó, robot làm sạch bể bơi rất thân thiện với người dùng. Công việc duy nhất bạn cần làm đó là bật công tắc và thả robot vệ sinh xuống hồ. Mọi việc chỉ đơn giản là như vậy, không những thế bạn còn được cung cấp thiết bị điều khiển từ xa. Cho phép điều chỉnh hướng đi. Của robot làm sạch hồ bơi mà bạn muốn. Hơn nữa, nguồn điện tiêu thụ cũng không quá cao nên không tốn nhiều chi phí cho một lần vệ sinh hồ bơi.

Hình 3

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều mẫu vệ sinh hồ bơi bằng robot khác nhau. Bạn có thể tùy thích lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Nếu muốn chọn mua một trong những chú robot vệ sinh từ Ecotechpool chúng tôi. Bạn có thể nhanh tay gọi ngay về số điện thoại dưới đây. Chắc chắn sẽ nhận được phản hồi sớm nhất từ công ty chúng tôi. Còn chờ gì mà ngay bây giờ không đặt mua ngay nào.

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ MÁY ĐIỆN PHÂN MUỐI HỒ BƠI/ ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMARTSố 123, đường Lã Xuân Oai, Tăng Nhơn Phú A, phường, Quận 9, Tp.HCMMST: 0313943958Số tài khoản: 203.474.239, NH Á Châu – Hồ Chí MinhSố tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Anh Tú
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.