Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

MÁY HÚT MÙI KHÓI BẾP TEKA NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG CAO CẤP 139 lượt xem

MÁY HÚT MÙI KHÓI BẾP TEKA NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG CAO CẤP

Có lẽ nơi gây ra các mùi cho căn nhà nhất chính là khu vực bếp núc đúng không ạ? Nhà bếp chính là nơi chúng ta sử dụng để nấu ăn nên chắc chắn sẽ không tránh khỏi việc phát ra các mùi khói bếp. Và để có thể có được một không gian thoáng hơn thì chúng ta cần đến sản phẩm máy hút mùi khói bếp. Chúng tôi hôm nay giới thiệu đến bạn MÁY HÚT MÙI KHÓI BẾP TEKA NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG CAO CẤP.

may-hut-mui-khoi-bep-teka-nhap-khau-chinh-hang-cao-cap

ĐẶC ĐIỂM MÁY HÚT MÙI KHÓI BẾP TEKA NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG CAO CẤP

Máy hút mùi này sẽ giúp bạn có thể xử lý được mọi vấn đề liên quan đến mùi thức ăn trong gian bếp. Là một sản phẩm từ nhà sản xuất TEKA là một trong những tập đoàn nổi tiếng công nghiệp Châu Âu. Chsung tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn những chiếc máy hút mùi khói bếp chính hãng. Đảm bảo cho bạn về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm cực kì tốt.

may-hut-mui-khoi-bep-teka-nhap-khau-chinh-hang-cao-cap-1

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Là máy hút mùi áp tườngCó bảng điều khiển bằng cảm ứngCó đèn led 6wLưới lọc bằng thép không gỉĐộng cơ turbin đôiĐộ ồn: 53 dB-72 dBCông suất tối đa: 700 m3/hCông suất tối thiểu: 303 m3/hFree outlet: 920 m3/hNhập khẩu chính hãng từ Châu Âu

may-hut-mui-khoi-bep-teka-nhap-khau-chinh-hang-cao-cap-2

Công ty chúng tôi đảm bảo giao đến tay khách hàng những sản phẩm đẹp và ưng ý nhất. Chúng tôi không chỉ cung cấp thiết bị bếp. Mà chúng tôi còn là một nơi cung cấp tủ bếp tốt. Bạn có thể tham khảo qua trang web của chúng tôi. Để được biết thêm thông tin chi tiết về MÁY HÚT MÙI KHÓI BẾP TEKA NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG CAO CẤP hãy liên hệ cho chúng tôi nhé!

may-hut-mui-khoi-bep-teka-nhap-khau-chinh-hang-cao-cap-3

MÁY HÚT MÙI KHÓI BẾP TEKA NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG CAO CẤP

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMARTGiấy CNĐKDN: 0313943958 – Ngày cấp: 03/08/2016.Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM.OfficeAddress: 130 Đường Cao Đức Lân, P. An Phú – Quận 2 – TP Hồ Chí MinhMobi: 0909 465 888Email: tubepgiatot@gmail.com – sales@tubepgiatot.com.vnXem Thêm: http://tubepgiatot.com.vn/product/may-hut-mui-khoi-bep-teka-nhap-khau-chinh-hang-cao-cap/

Tags:
Đăng bởi: tubepdep

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.