Điện thoại tại Khu vực khác

Nokia 7 Plus hỗ trợ ARCore 164 lượt xem

Nokia 7 Plus của công ty chủ quản HMD Global là mẫu smartphone tiếp theo vừa mới xuất hiện trong danh sách những thiết bị được hỗ trợ ARCore của Google.Theo thông tin, Nokia 7 Plus đã được phát hành vào tháng 3 năm nay. Nếu bạn thử cài đặt ứng dụng ARCore từ Cửa hàng Google Play thì sẽ thấy Nokia 7 Plus xuất hiện trong danh sách các thiết bị tương ứng.

[​IMG]

Nokia 7 Plus được hỗ trợ ARCore​Thật kỳ lạ là danh sách các thiết bị được hỗ trợ ARCore trên trang web chính thức của Google chưa đề cập đến Nokia 7 Plus. Hiện tại chỉ có hai thiết bị của HMD Global được nói đến đó là Nokia 6.1 và Nokia 8 Sirocco. Tuy nhiên, có thể danh sách này chưa được cập nhập. Chúng ta hãy đợi thêm vài ngày nữa để xác thực chính xác thông tin này.

Giới thiệu về ARCore

​ARCore là nền tảng thực tế tăng cường của Google. Đây là động thái đáp trả của Google đối với ARKit của Apple. Giải pháp này nhằm mục đích cho phép trải nghiệm AR trên điện thoại thông minh Android mà không cần bất kỳ phần cứng bổ sung nào.

[​IMG]

ARCore được coi là động thái đáp trả của Google đối với ARKit của Apple​Gần đây, Google đã phát hành ứng dụng Measure (tạm dịch là Đo lường) cho tất cả các thiết bị được hỗ trợ ARCore. Ứng dụng này sẽ biến smartphone của bạn thành một dụng cụ đo lường kích thước của một vật thể bằng camera sau của điện thoại.

Tags:
Đăng bởi: didongviet
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.