Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Mẹ & bé tại Long An

Có Nên Cắt Bao Quy đầu Cho Trẻ? 2,506 lượt xem

Có rất nhiều ý kiến xung quanh việc bao quy đầu như thế nào là dài, cho tới nay không có một quy định cụ thể nào để đo lường được. Khi mới sinh, đa số trẻ bị hẹp bao quy đầu sinh lý, nhưng càng lớn lên, bao quy đầu sẽ tách khỏi quy đầu gần như không cần phải can thiệp. Trẻ nam khi sinh ra đều bị hẹp bao quy đầu nhưng trong quá trình trưởng thành, bao quy đầu có thể tự lộn xuống hoặc áp dụng lột bao quy đầu để lộ phần quy đầu ra bên ngoài. Vậy có nên cắt bao quy đầu hay không và tại sao phải tiến hành cắt nhỉ:

Có nên cắt bao quy đầu cho trẻ hay không

 

Theo các bác sỹ thì khi đến tuổi trưởng thành, lớp da quy đầu mỏng này không có tác dụng tích cực. Khi đến tuổi trưởng thành mà bé vẫn bị hẹp hoặc dài bao quy đầu sẽ làm cho dương vật không thể đạt được kích thước tối đa của nó và thường có xu hướng ngắn và nhỏ hơn so với những bạn cùng lứa.

Ngoài ra, nếu bị hep hoặc dài bao quy đầu sẽ khiến vấn đề tiểu tiện của trẻ găp nhiều khó khắn đồng thời khó giữ vệ sinh sạch sẽ việc này để lâu sẽ khiến xảy ra hiện tượng viêm phần da này. Nếu không có cách khắc phục dài bao quy đầu phục kịp thời sẽ khiến nam giới bị gặp các bệnh viêm nhiễm nam khoa.

Bởi vậy, nếu các bé nam bị dài bao quy đầu hoặc hẹp thì phụ huynh nên chủ động đi cắt sớm để tránh nguy cơ viêm nhiễm hoại tử dương vật và ung thư dương vật. Tuy chỉ là một tiểu phẫu nhưng nếu không được thực hiện cẩn thận và bác sĩ có chuyên môn thì sẽ vẫn tồn tại những nguy hiểm nhất định. Điều quan trọng là phải cân nhắc những rủi ro và lợi ích trước khi đưa ra quyết định.

Cắt bao quy đầu ở trẻ nhỏ hiện nay không còn xa lạ đối với các bậc phụ huynh có bé trai. Tiểu phẫu cắt bao quy đầu được đánh giá là cách khắc phục tình trạng dư bao quy đầu nhanh chóng và hiệu quả nhất. Trên đây là thông tin mà tôi chia sẻ về vấn đề có nên cắt bao quy đầu hay không, mong rằng nó hữu ích đối với các bạn.

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Thiện Luân
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.