Tín dụng, cầm đồ tại Khu vực khác

Ngân hàng thời 4.0: vay online nhanh không thu lãi suất 115 lượt xem

Có thể hiểu một cách đơn giản nhất, Mofin – ngân hàng thời 4.0 là ứng dụng chạy trên nền tảng iOS và Android kết nối giữa nhà đầu tư và người có nhu cầu vay tiền. Thông qua ứng dụng Mofin cài đặt trên điện thoại, bạn có thể thực hiện việc vay tiền ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào.  

Mofin – Vay online siêu nhanh – Giải ngân trong vòng 2 giờ

Cụ thể sau khi cài app Mofin và sử dụng, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp lần lượt các thông tin cá nhân như họ và tên, chứng minh nhân dân/hộ chiếu, ảnh chân dung, tài khoản facebook, zalo… Chỉ cần cung cấp đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu, hồ sơ của bạn sẽ được tiếp nhận và duyệt trong vòng 1 giờ. Sau khi hồ sơ được xét duyệt và xác nhận đủ các điều kiện, Mofin sẽ kết nối tới các nhà đầu tư để thông báo về khoản vay của bạn. Tiền sẽ về ngay tài khoản của bạn trong vòng 1 giờ đồng hồ thông qua hệ thống của Mofin.

Như vậy bạn chỉ cần ngồi ở nhà và thực hiện vài thao tác đơn giản là có thể cấp cứu ngay cho căn bệnh “ung thư ví”.

Mofin – Vay tiền không lãi suất

Không chỉ giải ngân nhanh chóng, không cần gặp mặt, Mofin còn giúp bạn vay được số tiền từ 3 – 5 triệu đồng mà không mất một đồng lãi suất nào.

Cụ thể với mức vay từ 3 – 5 triệu đồng, bạn chỉ cần thanh toán phí hỗ trợ vay 100 – 200k, ngoài ra tuyệt đối không phát sinh một chi phí nào khác.

Không chỉ dừng lại ở đó, khi vay tiền qua Mofin, bạn còn có cơ hội kiếm thêm một nguồn thu cực hấp dẫn. Cụ thể, khi đăng ký tài khoản thành công trên ứng dụng Mofin, bạn sẽ được cấp một mã giới thiệu riêng. Bạn có thể dùng mã giới thiệu đó để giới thiệu bạn bè, người thân hoặc share lên mạng xã hội để những người có nhu cầu vay tiền sử dụng mã này.

Mã giới thiệu sẽ giúp người vay tiếp theo được tặng ngay 100k về tài khoản khi tiến hành vay. Đồng thời bạn cũng sẽ có ngay 20k về tài khoản và khi người đó vay thành công, bạn sẽ có ngay 100k về tài khoản Mofin. Khi tài khoản Mofin đạt tối thiểu 500k bạn có thể tiến hành rút tiền bất kỳ lúc nào.

Vừa là cơ hội để vay tiền nhanh không lãi suất lại là cơ hội để kiếm thêm thu nhập đơn giản, dễ dàng. Còn ngần ngại gì nữa, hãy cài app Mofin về máy ngay hôm nay!

MOFIN - VAY TIỀN ONLINE

HOTLINE 024 7303 6161

THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI:

Website: mofin.vn

Tags:
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.