Trang trí nội thất tại Khu vực khác

8 Tính Năng Hấp Dẫn Của Bộ Điều Khiển Cửa Cuốn Bằng Điện Thoại Rhino 80 lượt xem

Một số tính năng hấp dẫn của bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại Rhino

Sử dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất, áp dụng và tích hợp các tính năng hiện đại, bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại Rhino sẽ mang lại cho các bạn sự thuận tiện và an toàn vượt trội mà bộ điều khiển cửa cuốn bằng remote không thể làm được như:

Có thể đóng/ mở cửa cuốn bằng điện thoại từ xa.Điều khiển cửa ở bất cứ đâu, chỉ cần có kết nối internet.Chống sao chép mã tuyệt đối.Kháng nước và chống va đập cực tốt.Chia sẻ cho người khác quyền đóng/ mở cửa cuốn bằng điện thoại của họ và thu quyền bất cứ khi nào.Nhận thông báo về mọi hoạt động của cửa cuốn.Xem lịch sử đóng/ mở cửa cuốn mọi lúc.Quản lý tài khoản và thiết bị dễ dàng nhờ quyền quản trị.

Ưu điểm khi mở cửa cuốn bằng điện thoại

Xem cửa cuốn kéo tay https://www.cuacuonsg.com/cua-cuon-cuacuonsg/bang-bao-gia-cua-cuon-dai-loan-gia-ban-cua-cuon-dai-loan/

Bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại RHINO sở hữu công nghệ kết nối Heartbeat, bảo mật đa tầng được phát triển bởi Pitech, bảo vệ cửa cuốn nhà bạn trước mọi cách thức đột nhập. Bên cạnh đó, RHINO là một trong những thiết bị đầu tiên cho phép bạn điều khiển và quản lý mọi hoạt động của cửa cuốn tại bằng điện thoại thông minh kết nối Internet. RHINO dễ dàng tích hợp với hầu hết các dòng cửa cuốn trên thị trường, cho phép bạn nâng cấp ngay khả năng bảo mật và thông minh của cửa cuốn nhà mình mà vẫn tiết kiệm hơn nhiều so với việc mua bộ cửa mới.

Các bạn liên hệ sửa cửa cuốn tphcm https://www.cuacuonsg.com/sua-cua-cuon/

Báo giá bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại Rhino

Hiện nay Á Châu đang là đại lý phân phối các sản phẩm Rhino lớn nhất tại khu vực phía Nam. Với ưu thế là nhà cung cấp và lắp ráp cửa cuốn lớn nhất tại miền Nam, Á Châu không chỉ mang lại các sản phẩm cửa cuốn chất lượng và an toàn mà còn phân phối các phụ kiện ngành cửa với mức giá tốt nhất.

Cửa cuốn gara đẹp, hiện đại, an toàn

Để nhận báo giá bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại Rhino 2018 mới nhất, các bạn vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Nguồn: https://www.cuacuonsg.com/bao-gia-bo-dieu-khien-cua-cuon-bang-dien-thoai-tp-hcm/

Tags:
Đăng bởi: Henry Hoàng
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.