Dịch vụ khác tại Khu vực khác

giá thành của tủ mát alaska 152 lượt xem

Tủ Mát Alaska được làm mát nhờ quạt gió đảo nhiệt nên hơi lạnh có thể len lỏi đến tất cả các vị trí của tủ giúp bảo quản hàng hóa an toàn nhất, giữ nguyên chất dinh dưỡng. Bài viết này sẽ cùng bạn tìm hiểu nên mua tủ mát loại nào tốt nhất hiện nay. Là loại tủ mát chỉ có một cách cửa và gồm nhiều tầng chứa thực phẩm khác nhau. Tủ mát 2 cánh gồm 2 cánh cửa và 3-4 tầng.

Tủ mát được thiết kế có các ngăn kệ có thể di chuyển lên xuống cho phù hợp, thiết kế mới với dàn lạnh ống đồng côi phẳng không bị đọng sương, tiết kiệm điện. 4. Để tránh bị điện giật, không sử dụng nước khi vệ sinh tủ. Hiện nay trên thị trường có hai hãng tủ mát nổi tiếng hơn cả là Sanaky và Alaska. Tủ mát Alaska SL-12C được sử dụng chất liệu dàn đồng nên có độ bền cao, bền bỉ theo thời gian.

SL-8C là chiếc tủ mát có công suất 400W, thuân tiện cho người tiêu dùng trưng bày số lượng lớn hàng hóa. Không những thế, tủ mát có thiết kế mới với dàn lạnh ống đồng côi phẳng không bị đọng sương giúp tiết kiệm điện hiệu quả, tiết kiệm chi phí tiền điện. Lòng tủ mát SL-12C được làm nhôm cao cấp sơn tĩnh điện giúp giữ nhiệt tốt, an toàn cho sức khỏe và dễ lau chùi, vệ sinh khi dính bẩn.

tủ mát Alaska SL-12C và Sanaky VH-1200HP là hai tủ mát dung tích lớn phục vụ cho nhu cầu trưng bày, bảo quản thực phẩm tại các cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa. Chân tủ còn có bánh xe giúp cho việc di chuyển từ nơi này đến nơi khác nhanh chóng và dễ dàng nhất. Với thiết kế 2 buồng và các giá đỡ rất dễ vệ sinh cho tủ. Tủ sử dụng loại gas R134A thân thiện với môi trường.

 

 

Ngoài ra, tủ còn không đọng sương cùng lớp foam dày, giữ lạnh tốt giữ cho nhiệt độ trong tủ luôn ổn định, lạnh đều giúp bảo quản thực phẩm một cách tốt nhất. Dung tích của tủ tơi 1200L quá lớn để bạn có thể lưu trữ được nhiều đồ nhất. Tủ mát được trang bị 4 bánh xe, 2 bánh trước có khóa. Làm lạnh nhanh, hơi lạnh phân bố đều khắp tủ. Sau một thời gian sử dụng tôi thấy máy chạy rất êm, không gây ồn như những tủ tôi đã sử dụng trước đó và rất tiết kiệm điện.

Tags:
Đăng bởi: Vũ Vương
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.