Xe tại Khu vực khác

khám phá bên trong xe toyota vios 115 lượt xem

vật dụng nội thất tiêu chuẩnToyota Vios 2012các mẫu xe Toyota luôn mang kết cấu đơn thuần, nhưng sự tiện dụng mà nó mang lại chưa bao giờ là thiếu. Và Vios 2012 cũng vậy, loại xe luôn tích hợp đa chức năng thuần tuý nhưng hợp lý cho điều kiện dùng tại Việt Nam. các ngăn đựng đồ, những hộc để ly nước ở khắp nơi . . . Luôn khiến cho hành khách trên xe cảm thấy thoải mái nhất.

trang bị tiện nghi & an toàn---Hệ thống nghe nhìnDàn CD Toyota Vios 2012Toyota chỉ đồ vật cho Vios dàn CD một đĩa tích hợp MP3/WMA/AM/FM và 6 loa. với hệ thống này thì cũng mang thể là "vừa đủ" cho một chiếc xe cở nhỏ như Vios.

Xem thêm: bán xe toyota vios cũ

---

Hệ thống điều hòaVios 2012 được đồ vật hệ thống điều hòa một dàn lạnh có dàn phím điều chỉnh cơ. Tuy chỉ với 1 dàn lạnh nhưng hệ thống này cũng đủ sức đáp ứng cho nhu cầu vận hành ở Việt Nam có danh tiếng khiến cho lạnh nhanh và sâu của Toyota.---Hệ thống điều khiển chức năngGhế ngồi Toyota Vios 2012Được Toyota xác định là mẫu xe bình dân, chính do vậy hệ thống điều khiển chức năng trên xe cũng cực kì đơn thuần. Điều hòa chỉnh cơ, ghế chỉnh cơ, tay lái ko tích hợp những phím điều khiển, kính chiếu hậu và cửa kính chỉnh điện... Chính là các thứ bạn với thể tìm thấy trên Vios.Hệ thống chức năng Toyota Vios 2012---Trang vật dụng an toànToyota Vios 2012 được vật dụng những vật dụng an toàn tiêu chuẩn như hai túi khí cho hàng ghế trước, hệ thống chống bó cứng phanh ABS.Vận hành & cảm giác lái---Động cơ, hộp số, công suất máyĐộng cơ Toyota Vios 2012Toyota Vios 2012 được đồ vật động cơ xăng I4 VVT-i một.5L, công suất cực đại 107Hp tại 6.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 141Nm tại 4.200 vòng/phút.---Cảm giác láiToyota Vios 2012Toyota Vios đem lại cho người lái cảm giác điều khiển nhẹ nhàng, thanh thoả và dễ day trở trong khuôn khổ hẹp. bên cạnh đó, lúc đạt được tốc độ cao, Vios lại mang đến cảm giác rập rình và không an toàn. Đây chính là điểm yếu nhất trong cơ cấu lái của Vios. có lẽ, chiếc xe chỉ được mẫu mã để thích hợp sở hữu nhu cầu di chuyển trong thành phố.Sau khi tham khảo quan niệm số đông lực lượng thẩm định, chúng tôi quyết định đánh giá thang điểm của Toyota Vios 2012 là 3.1/5.Chúng tôi luôn nỗ lực đưa ra những đánh giá khách quan nhất mang thể. ngoài ra, đây cũng chỉ là đánh giá sở hữu tính chủ quan của team. tiếng nói của người sử dụng mới là đánh giá xác thực nhất, nếu như bạn đã và đang có xe Toyota Vios 2012, hãy cùng chúng tôi san sẻ Đánh giá của mình với mọi người.

Xem thêm: bán xe ô tô cũ

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Thảo
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.