Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Trang trí nội thất tại Cần Thơ

Bật mí cách chọn đèn trang trí cho không gian phòng khách 124 lượt xem

Đèn trang trí biệt thự là một trong những nội thất không thể thiếu, để biến không gian biệt thự trở nên sang trọng và ấm áp.

Chỉ cần lựa chọn đúng đèn trang trí kết hợp với ánh sáng tỏa ra từ những ngọn đèn, đảm bảo căn biệt thự của gia đình bạn không kém phần lộng lẫy.

CHỌN THIẾT KẾ CHÙM ĐÈN CHO ĐÈN TRANG TRÍ BIỆT THỰ

Nếu bạn muốn căn biệt thự trở nên xa hoa và lộng lẫy, thì đèn pha lê là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo khi lựa chọn đèn trang trí cho biệt thự. Nhất là những căn biệt thự được thiết kế theo phong cách cổ điển.

Den-trang-tri-biet-thu-1

Đèn chùm là mẫu đèn trang trí biệt thự được yêu thích hiện nay (Ảnh: ST)

Bên cạnh đó, để giúp căn phòng trong biệt thự không có cảm giác lạnh lẽo và quá đơn điệu, thì chúng ta có thể bố trí thêm đèn tường. Nhờ vào hệ thống đèn chiếu sáng, không gian trong phòng trở nên bừng sáng hơn và rất phù hợp các món đồ nội thất cổ điển.

Tuy nhiên, về sở thích không phải gia chủ nào cũng nào cũng có sở thích giống nhau. Do đó việc lựa chọn đèn trang trí biệt thự, còn phải phụ thuộc vào tính cách cũng như gu thẩm mỹ của gia chủ. Và một sự kết hợp hoàn hảo với mẫu đèn chùm, sẽ giúp không gian biệt thự tràn đầy ánh sáng.

Đèn chùm là một trong những mẫu đèn trang trí biệt thự đẹp được yêu thích nhất hiện nay, nhất là ở những căn biệt thự cổ điển. Khi sử dụng đèn chùm, chúng ta cần phải tạo nên sự cân bằng giữa nguồn ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo, để có căn biệt thự đẹp về mọi mặt.

TẠO NÊN SỰ HÀI HÒA GIỮA ÁNH SÁNG CỦA ĐÈN VÀ CÁC MÓN ĐỒ NỘI THẤT

Den-trang-tri-biet-thu-2

Cần phải tạo nên sự hài hòa giữa nội thất và đèn trang trí (Ảnh: ST)

Để có một không gian biệt thự đẹp với đèn trang trí, chúng ta cần phải tạo nên được sự hài hòa về màu sắc giữa ánh sáng của đèn trang trí cùng với các món đồ nội thất.

Nhằm tạo nên một không gian đẹp và mang đến cảm giác thoải mái, chúng ta nên sử dụng những món đồ nội thất có gam màu trầm để kết hợp với ánh sáng vàng của đèn trang trí.

ĐÈN TRANG TRÍ BIỆT THỰ MÀU VÀNG, TẠO CẢM GIÁC ẤM CÚNG VÀ GẦN GŨI

Den-trang-tri-biet-thu-3

Đèn màu vàng tạo cảm giác ấm cúng và gần gũi (Ảnh: ST)

Khi thiết kế biệt thự đẹp với đèn trang trí, để tạo cảm giác ấm cúng và gần gũi, chúng ta nên cân nhắc lựa chọn ánh sáng vàng. Đặc biệt với thiết kế đèn độc đáo, với những hoa văn trang trí đẹp mắt sẽ giúp không gian biệt thự trở nên sang trọng và tinh tế hơn.

Chỉ là một số lưu ý nhỏ khi chọn đèn trang trí biệt thự, nhưng nếu biết cách áp dụng thì sẽ giúp mang lại hiệu quả trang trí rất cao.

Tags:
Đăng bởi: Noithathoanmy

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.