Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giáo dục tại Khu vực khác

Học tiếng Anh giao tiếp hàng ngày cùng Benative 213 lượt xem

Bạn muốn chọn cho mình môi trường học tiếng Anh tốt nhất để cải thiện kỹ năng của mình trong thời gian ngắn nhất thì học tiếng Anh giao tiếp hàng ngày cùng Benative chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Để lý giải rõ hơn về điều này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đay ngay nhé.

Học tiếng Anh  giao tiếp hàng ngày cùng Benative

1.Mô hình học tiếng Anh giao tiếp tại Benative

Mô hình học tiếng Anh cùng Tây tại Benative là mô hình học nội trú với 100% giáo viên người bản ngữ, học viên sẽ ăn ở, sinh hoạt và học tập tại ngôi nhà chung Benative, được tham gia các hoạt động ngoại khóa cùng bạn bè và thầy cô.Học tiếng Anh nội trú tại Benative bạn sẽ được tận hưởng môi trường học ngôn ngữ đảm bảo chất lượng với 100% những thầy cô có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh TESL, TEFL hay CELTA cùng với lộ trình học tập bài bản và bộ phận chăm sóc sinh viên tận tình, nhiệt huyết.Hơn nữa, cơ sở vật chất của trung tâm bảo đảm tiêu chuẩn học nội trú, từ thư viện, phòng học, phòng sinh hoạt chung, phòng ăn, phòng ngủ, phòng bếp, nhà vệ sinh. Cùng với đó là các trang thiết bị đầy đủ tiện nghi với điều hòa, nóng lạnh, máy giặt, tủ lạnh, phục vụ đầy đủ cho yêu cầu học tập và sinh hoạt của học viên.Benative còn cam kết chất lượng đầu ra, nếu sinh viên nào thực hiện đúng lộ trình học tập của trung tâm mà chấm dứt khóa học chư đạt chuẩn đầu ra sẽ được trung tâm hỗ trợ học lại miễn phí đến khi nào đạt thì thôi.

 

>> Xem thêm: Khóa học Tiếng Anh giao tiếp cơ bản

 

2. Giao tiếp tiếng Anh hàng ngày tại Benative

Ở Benative không chỉ có 100% giáo viên người bản ngữ mà còn cả 100% vận dụng tiếng Anh. Ngày ngày, mọi người đều giao tiếp bằng tiếng Anh trên lớp, sai chỗ nào, sẽ được thầy cô hay bạn bè chỉnh sửa ngay vì vậy học tiếng Anh tại Benative sinh viên đừng sợ sai, đừng ngại khó, dù tiếng Anh của bạn đang ở trình độ nào thì bạn cũng sẽ bắt buộc phải nghe nói bằng tiếng Anh và tiến bộ dần từ quá trình rút kinh nghiệm từ các lỗi sai của mình. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng điều này bởi bạn được thực hành giao tiếp tiếng Anh hàng ngày với sự hỗ trợ của thầy cô bản ngữ và bạn bè nên chắc chắc sẽ tiến bộ nhanh chóng.Không chỉ giới hạn ở lớp học mà trong mọi hoạt động ở ngôi nhà chung từ ăn uống, vui chơi sinh viên đều được áp dụng tiếng Anh bởi vì vậy mà mọi người sẽ nắm vững tiếng Anh giao tiếp cơ bản hàng ngày khá đơn giản và nhanh chóng nhất. ngoài ra, tại Benative, các bạn còn được tham gia phong phú hoạt động ngoại khóa thú vị, từ đi ăn uống, shopping đến du lịch nên quá trình học tiếng Anh giao tiếp nhẹ nhàng hơn bao giờ hết, học mà chơi, chơi mà học. Trong môi trường này, đảm bảo chỉ sau 2 tháng, sinh viên sẽ “bắn” tiếng Anh trôi chảy và có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh với bất kỳ ai.Đến với Benative, bạn phải nghe tiếng Anh hàng ngày, nói tiếng Anh hàng ngày, nên bạn cũng sẽ “phải” tiến bộ mỗi ngày.

Hãy về ngay đội của Benative Việt Nam để học giao tiếp tiếng Anh hàng ngày, chúng mình đang có bão sale đảm bảo cuốn bay mọi chần chừ, lo ngại của bạn. Ngôi nhà chung của Benative luôn đón chờ mọi người.

Tags:
Đăng bởi: thusofl

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.