Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

SẢN PHẨM TỦ BẾP GẮN TƯỜNG CHẤT LIỆU GỖ SỒI NGA CAO CẤP GIÁ TỐT 131 lượt xem

SẢN PHẨM TỦ BẾP GẮN TƯỜNG CHẤT LIỆU GỖ SỒI NGA CAO CẤP GIÁ TỐT

Tủ bếp như chúng ta đã biết thì vai trò của nó vô cùng quan trọng. Những chiếc tủ bếp sẽ góp phần làm cho căn phòng được đẹp hơn. Đặc biệt là nó sẽ giúp cho phòng bếp được gọn gàng hơn rất nhiều. Chúng tôi cũng là một trong những nơi chuyên cung cấp các sản phẩm tủ bếp gắn tường. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn SẢN PHẨM TỦ BẾP GẮN TƯỜNG CHẤT LIỆU GỖ SỒI NGA CAO CẤP GIÁ TỐT. Cùng tìm hiểu về sản phẩm tủ bếp này nhé!

san-pham-tu-bep-gan-tuong-chat-lieu-go-soi-nga-cao-cap-gia-tot

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM TỦ BẾP GẮN TƯỜNG CHẤT LIỆU GỖ SỒI NGA CAO CẤP GIÁ TỐT

Tủ bếp này được sử dụng gỗ sồi nga nên độ bền của em nó cực cao. Chúng được thiết kế để lại các vân gỗ nên trông khá là tự nhiên. Đặc biệt chúng tôi sơn cho nó một lớp sơn tĩnh điện bên ngoài. Như vậy sẽ giúp cho sản phẩm được bền và tự nhiên hơn. Nhờ vào lớp sơn này mà nó còn có thể chống thấm, chống ẩm mốc đó ạ. Cực kì tiện dụng với nhiều ngăn, giúp bạn có thể đựng được nhiều thiết bị nấu ăn hơn.

san-pham-tu-bep-gan-tuong-chat-lieu-go-soi-nga-cao-cap-gia-tot-1

CHI TIẾT SẢN PHẨM TỦ BẾP GẮN TƯỜNG CHẤT LIỆU GỖ SỒI NGA CAO CẤP GIÁ TỐT

Kích thước theo yêu cầu của khách hàngMàu gỗ tự nhiênLà dạng tủ gắn tường cao cấpCó độ bền caoDễ dàng vệ sinh sản phẩmBảo hành trên 1 nămCó các chính sách ưu đãiBán với giá rất tốt

san-pham-tu-bep-gan-tuong-chat-lieu-go-soi-nga-cao-cap-gia-tot-2

Chúng tôi là một trong những nơi chuyên cung cấp tủ bếp. Và chúng tôi hiểu cần đem đến cho khách hàng điều gì. Nếu quý khách có hứng thú về SẢN PHẨM TỦ BẾP GẮN TƯỜNG CHẤT LIỆU GỖ SỒI NGA CAO CẤP GIÁ TỐT. Và muốn tìm hiểu thêm về nó thì hãy liên hệ cho chúng tôi. Công ty của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

san-pham-tu-bep-gan-tuong-chat-lieu-go-soi-nga-cao-cap-gia-tot-3

SẢN PHẨM TỦ BẾP GẮN TƯỜNG CHẤT LIỆU GỖ SỒI NGA CAO CẤP GIÁ TỐT

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMARTGiấy CNĐKDN: 0313943958 – Ngày cấp: 03/08/2016.Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM.OfficeAddress: 130 Đường Cao Đức Lân, P. An Phú – Quận 2 – TP Hồ Chí MinhMobi: 0909 465 888Email: tubepgiatot@gmail.com – sales@tubepgiatot.com.vnXem Thêm: http://tubepgiatot.com.vn/product/san-pham-tu-bep-gan-tuong-chat-lieu-go-soi-nga-cao-cap-gia-tot/

Tags:
Đăng bởi: tubepdep

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.