Du lịch tại An Giang

Cùng chuyên gia đánh giá khái quát về loa line array DBK 139 lượt xem

loa treo array DBK có xuất xứ từ đâu là câu hỏi nhiều người tìm hiểu về thiết bị âm thanh quan tâm, là hãng còn khá mới trên thị trường Việt Nam và ít đơn vị cung cấp sản phẩm hãng này, các bài thuyết minh về dòng loa treo array DBK cũng khá ít nên nhiều khách hàng cảm thấy thiếu thông tin trước khi mua thiết bị. bài tin tức dưới đây sẽ mang đến cho bạn một vài thông tin về dòng loa này để bạn có cái nhìn khái quát hơn.

DBK là thương hiệu đến từ Trung Quốc, với các dòng mặt hàng như loa array DBK, loa sub DBK, loa karaoke, loa sự kiện, cục đẩy công suất DBK. loa array DBK tuy không đình đám ở Việt Nam nhưng lại được người dân nước đông dân Trung Quốc ưa chuộng, các sản phẩm của hãng đều đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2000, certificate CE, RoHS, FCC đầy đủ, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Loa line array DBK với nhiều model khác nhau, với các dòng loa 2 way và 3 đường tiếng, có thể kể đến 1 vài mẫu như loa array chính hãng CLA-212, CLA-210, L-3412,… hình dáng tương tự các dòng loa array trên thị trường, được ghép từ các loa đơn để tạo thành dải loa với công suất khủng, âm thanh vang xa, sắc nét.

Như đã nói ở trên hầu như các thiết bị của DBK đều có giấy chứng chỉ đạt tiêu chuẩn toàn cầu, chứng chỉ CE dành cho các thiết bị điện tử đạt tiêu chuẩn Liên minh Châu Âu|, chứng chỉ FCC thể hiện sản phẩm không ảnh hưởng đến sức khỏe con người, certificate RoHS đạt tiêu chuẩn EU. DBK cũng là công ty được xuất hiện từ khá lâu, với triết lý kinh doanh “Customer’s satisfaction is our primany mission” luôn hướng đến sự hài lòng người dùng, chính vì thế chất lượng sản phẩm bạn có thể yên tâm.

Tìm hiểu về loa array: tham khảo thêm

Tùy vào mục đích sử dụng và mức đầu tư mà bạn nên ưu tiên loa line array cho phù hợp, tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên ưu tiên một số dòng loa của các hãng đình đám như DB, JBL, RCF,… trong đó loa array chính hãng DB được nhiều người quan tâm bởi chất lượng, giá cả, hình dáng. hiện nay trên thị trường ra đời nhiều hàng fake kém chất lượng, hãy là người dùng thông minh khi mua mặt hàng.

Có thể bạn quan tâm: cuc day cong suat 4 kenh

Tags:
Đăng bởi: Duy Diem
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.