Dịch vụ khác tại Đồng Tháp

Cách cắm hoa đồng tiền đẹp và đơn giản. 81 lượt xem

Cách cắm hoa đồng tiền đẹp và đơn giản.

 

Nếu như bạn là người yêu hoa và quan tâm tới thị trường hoa hiện nay thì có thể thấy nhu cầu của con người sử dụng những bó hoa đẹp ngày càng nhiều, đó là ngày sinh nhật chăng, hay là ngày khai trương, ngày chúc mừng,.. mỗi dịp khác nhau thì món quà đi kèm đều là những bó hoa đẹp, hay đó là giỏ hoa, với những lời chúc,cách thể hiện tình cảm của bản thân mình với người nhận hoa khác nhau, chưa nói tới những bông hoa này chúng góp phần làm cho không khí ngày đó thêm nào nhiệt và thêm vui vẻ, thoải mái như thế nào.

 

 

Một số điều cấm kị với những bông hoa đẹp.

 

Những bông hoa với nhiều màu sắc khác nhau hiện nay không thiếu, 1 loại hoa chúng có thể có nhiều màu sắc và ý nghĩa khác nhau, ở chúng khiến cho người khác thấy được rất nhiều điều khác nhau. Vậy nên trong bài viết này tôi cũng muốn hướng dẫn cho mọi người biết về cách cắm ra được lọ hoa đẹp với những bông hoa mang tên hoa đồng tiền, chúng sẽ khiến cho bạn cảm thấy không gian sống của bản thân mình có sự đổi khác.

 

Nguyên liệu chuẩn bị.

 

5 bông hoa đồng tiền đẹp có màu vàng. 3 bông màu đỏ, 5 bông hoa hồng phấn đẹp, còn có hoa hồng sen nữa tầm 3 bông, bình hoa màu trắng đơn giản và ít họa tiết là được, còn có kéo cắt hoa.

 

Cách làm.

 

Trước hết bạn cần tiến hành đổ nước vào trong bình hoa, có như vậy hoa mới được tươi lâu và có nước cung cấp đủ cho những bông hoa đẹp,những   bông hoa được lựa chọn đó nên được cắt có bông ngắn có bông dài, và nếu như trên cành của chúng có đoạn này gãy trực tiếp bỏ qua luôn,tức là ngắt luôn đi.

Sau đó lựa chọn những cành hoa  ngắn nhất trong đó nhất là những cành hoa có màu hồng nhạt  và màu vàng cắm sát vào bình hoa, hãy chú ý khi chọn lựa màu sắc của hoa nên lựa chọn những bình hoa có màu xen kẽ nhau để cắm hoa không thể nào tập trung 1 chỗ toàn hoa màu hồng, có chỗ toàn màu vàng, trong trường này không thích hợp.

Tiếp tới là lựa chọn những cành hoa đồng tiền dài hơn cắm vào trong lọ hoa, những bông hoa có được nên là màu cam hoặc là màu đỏ, màu hồng sen được lên đài, những bông hoa này chúng nên được cắt với vị trí  bằng nhau, và đứng ở phía trên những bông hoa có chiều dài vừa nói trước đó.

 

 

Trước khi cắm hoa cần phải lưu ý điều gì?

 

Và tiến hành tìm kiếm những cành hoa đồng tiền khác chúng có màu vàng hoặc là màu cam để cẳm ở phía sau những bông hoa kia và hướng mặt của chúng lên phía trên của lọ hoa.

 Như vậy với cách mà tôi hướng dẫn như trên bạn đã có được 1 bình hoa đồng tiền đơn giản và ý nghĩa, những bông hoa với nhiều màu sắc như thế này chúng sẽ mang tới cho bạn niềm vui, sự thoải mái, và sự hứng thú cũng như xua tan đi được nhữn mệt nhọc của công việc và những áp lực của xã hội,…

Chắc chắn với chúng không chỉ là đơn giản với mẫu hoa đẹp mà chúng còn khiến cho bạn cảm thấy rất nhiều điều thú vị. chẳng hạn như ngày tết tới có chúng bạn sẽ tự tay của mình trang trí cho không gian ngày tết với rất nhiều tâm trạng cùng 1 lúc xuất hiện.

 

 

Một số loại hoa giúp cải thiện giấc ngủ ban đêm.

 

Hơn nữa khi lựa chọn hoa đồng tiền để cắm vào lọ hoa của mình thì chắc hẳn bạn phải hiểu được 1 điều rằng những bông hoa này chúng mang theo ý nghĩa như thế nào trong cuộc sống cùng như chưa nói tới những ngày đặc biệt trong  năm phải không, hoa của nụ cười đẹp và đáng yêu.

Trên đây là những gì tôi muốn chia sẻ với mọi người mong là nó sẽ giúp ích được cho mọi người trong dịp nào đó.

 

 

shophoahanoi.net

Tags:
Đăng bởi: Dương Thị Hòa
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.