Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Đồng Tháp

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KẾT VÒNG HOA ĐỘI ĐẦU ĐẸP? 460 lượt xem

Làm thế nào để kết vòng hoa đội đầu đẹp?

 

Ở trong những sự kiện lớn như thời trang hay là lễ trao giải, đôi khi bạn có thể thấy là trong  ngày tốt nghiệp của những cô cậu học sinh thì hình ảnh của những vòng hoa đội đầu cùng được lựa chọn và được sử dụng rất nhiều, những bông hoa làm cho vẻ đẹp của người đội nó trở nên nổi bật giữa đám đông và được nhiều người chú ý tới những bông hoa chúng làm điệu cho bộ tóc của các nàng, những bông hoa được kết thành nhiều hình dáng khác nhau phù hợp với hình ảnh của mỗi người phụ nữ khác nhau.

 

 

Vòng hoa đội đầu của cô dâu trong mùa thu.

 

Hơn nữa nhờ có những vòng hoa đẹp như thế này mà những cô gái họ sẽ cảm nhận được rằng bản thân mình có thêm năng lượng, có thêm sự kết hợp của những phụ kiện khác nhau đi kèm thì người đội hoa càng trở nên quyến rũ và có lực hấp dẫn phải không, những mẫu hoa đẹp và rất đa dạng vào ngày hè.

Thực ra nếu như trong những sự kiện trang trọn và cần thiết thì người  ta cần tới những cửa hàng làm hoa là chính, nhưng nếu như bạn có nhu cầu và bạn cũng muốn tự tay của mình tạo ra những bông hoa đẹp và những bông hoa đó khiến cho bạn cảm thấy nó khá là hài hào và tự tay mình làm ra sẽ có ý nghĩa hơn thì quá là đơn giản.

Vì chúng ta chỉ cần những phụ kiện tạo nên nó khá là đơn giản và không có chút nào là khó khăn, chúng là những bông hoa đẹp tự tay của mình làm ra, những vòng hoa xinh xắn và đáng yêu dưới sự thiết kế của bạn thì chúng chắc chắn sẽ trở nên khác biệt so với những mẫu hoa khác phải không? hơn nữa muốn tạo ra 1 vòng hoa đội đầu đẹp nó không mất quá nhiều thời gian của bạn chỉ cần bạn bỏ ra 10 – 15 phút với những phụ kiện đã được chuẩn bị thì chắc chắn là bạn chuẩn bị có được 1 vòng hoa đẹp, đơn giản nhưng lại làm cho tâm trạng của bạn thỏa mãn.

 

 

Tổng hợp một số mẫu vòng hoa cổ đẹp.

 

Trước  hết cần  phải lựa chọn những bông hoa hồng có màu mà bạn  yêu thích, tôi lựa chọn màu hồng giống với cánh sen của hoa hồng, và màu hồng nhạt, 1 bó hoa nhỏ dùng để trang trí cho vòng hoa, còn có 1 bó hoa oải hương đẹp, hoặc bạn có thể lựa chọn 1 bó hoa khác thay thể cho hoa oải hương như là hoa salem, hay là baby,.. 1 cuộn băng dính và lá cây màu xanh, còn có 1 chiếc vòng thép được làm bằng loại thép dẻo, có thể uốn nắn theo những gì mà mình thích.

Cuốn băng  dính xanh vào quanh sợi kẽm đó, sau đó là dùng kéo để cắt những chiếc lá nhỏ đó dùng cho việc trang trí được thuận lợi, với những bông hoa hồng, hoa oải hương, thì xép chúng xen kẽ với nhau, và nếu không thì xếp chúng thành 1 nhóm hoa nhỏ , sau đó tiếp tục dùng băng dính gắn  những bông hoa cố định tại sợi thép và những chiếc lá đó dùng cho việc trang trí và những bông hoa oải hương, những vòng hoa dây kẽm đẹp  đó có hình dạng như hình dưới đây, nến như bạn thích thú hoặc là có kiểu sáng tạo kiểu khác cũng có thể thử, hoàn toàn là phù hợp cho bạn là chính, những bông hoa với những màu sắc khác nhau sẽ nhận được nhiều lời khen ngợi tự mọi người xung quanh.

 

 

Vòng hoa đeo cổ mua được ở đâu?

 

Vậy nên có thể nói chỉ cần mất vài phút bạn đã có được những vòng hoa theo ý của mình và tự làm cho bản thân mình đẹp hơn đó là  1 điều ngọt ngào và những điều cần thiết ở người phụ nữ nên làm cho bản thân của mình, những bông hoa đẹp, vòng hoa đẹp là điều khiến cho người con gái trở nên tự tin hơn và đẹp hơn và trở nên khác biệt với mọi người xung quanh mình.

 

hoasinhnhat.net.vn

Tags:
Đăng bởi: Dương Thị Hòa

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.