Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Miền Tây

Địa chỉ mổ mắt cận thị uy tín ở sài gòn 315 lượt xem

thông tin chi tiết

Vậy mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất? Những địa chỉ mổ mắt uy tín nhất trên thị trường hiện nay? Gợi ý cho bạn là mổ cận thị tại Hải Yến eye care. Cận thị gây cho bạn rất nhiều khó khăn trong hoạt động sống và làm việc. Chính vì thế những người bị cận thị nặng thường tìm tới biện pháp phẫu thuật để chữa trị dứt điểm tình trạng mắt cận, đưa đôi mắt trở về tình trạng ban đầu. Thế nhưng trên thị trường có rất nhiều địa chỉ mổ mắt.

 

 

 

Mổ cận thị tại Hải Yến

 

Trung tâm mắt Hải Yến: đây là một trong những trung tâm về mắt hàng đầu Việt Nam, phục vụ nhu cầu về chăm sóc khám chữa mắt cho nhân dân thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Đến với Trung tâm mắt Hải Yến, bạn không còn phải loay hoay lo lắng tìm địa chỉ mổ cận thị  tốt nhất Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi có những công nghệ máy móc hiện đại, bác sỹ có tay nghề cao sẽ khiến cho bạn hoàn toàn yên tâm về ca phẫu thuật. Phẫu thuật mắt sẽ đem lại cho bạn đôi mắt sáng như thủa ban đầu.

 

Những lưu ý khi tham gia mổ mắt đối với bệnh nhân

Sau khi lựa chọn được địa chỉ mổ cận thị ở đâu tốt và uy tín nhất để tiến hành phẫu thuật thì trước hết bệnh nhân cần lưu ý các vấn đề sau:

-       Chuẩn bị sức khỏe thật tốt để tham gia mổ mắt

-       Tuân thủ đúng các yêu cầu kiêng khem của bác sĩ sau khi mổ mắt: hạn chế đọc sách, chơi điện thoại, làm việc với máy tính…

-       Sau khi mổ mắt, bệnh nhân cần có một chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lí để hạn chế tối đa cận thị tái diễn trở lại

-       Thường xuyên luyện tập để bảo vệ mắt

 

Quy trình mổ mắt cận thị

Để hiểu rõ hơn về Trung tâm mắt Hải Yến thì xin giới thiệu đến các bạn quy trình mổ mắt cận thị tại đây.Trước khi tiến hành mổ cận thị, bạn sẽ được các bác sĩ làm 2 bước sau:

+ Kiểm tra độ an toàn: chiếu tia Laser thử trên miếng plastic để kiểm tra độ chính xác.

+ Nhỏ các loại thuốc trước khi phẫu thuật: thuốc kháng viêm, thuốc kháng sinh và nước mắt nhân tạo.

Việc thực hiện 2 bước này mất khoảng 2 tiếng. Mổ nhanh (chỉ mất khoảng nửa tiếng), không có cảm giác đau đớn, có thể nhìn như bình thường sau từ 1-2 ngày. Đặc biệt, sau khi mổ cận thị, bạn sẽ hoàn toàn được “giải thoát” khỏi chiếc kính nặng nề của mình. Thời gian tái khám từ 1 ngày đến 1 tuần, tùy theo phương pháp phẫu thuật và tình tình riêng của bệnh nhân.

 

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm Mắt Hải Yến

Địa chỉ: Tòa nhà HYAT, 31A Nguyễn Đình Chiểu,

P. Đakao, Q. 1, Tp. HCM

Điện thoại: 028 6686 1396

Đặt hẹn: 0913 666 665

Email: info@hyec.vn

Tags:
Đăng bởi: hoa hoa

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.