Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Du lịch tại Cần Thơ

Người Anh khích lệ một chiến thắng vô nghĩa 171 lượt xem

 

 

Thất bại không thể đau đớn hơn trong thế bị lội ngược dòng mặc dù mở tỷ số từ rất sớm, đội tuyển Anh tan mộng cúp vàng và chưa thể mang bóng đá trở về nhà, cay đắng nhìn Croatia thẳng tiến trận chung kết World Cup 2018 gặp Pháp.

 

Bất chấp vẫn có một giải đấu thành công và khiến người hâm mộ tự mào, tinh thần của các ngôi sao Tam Sư khó có thể không đi xuống khi gục ngã trước ngưỡng cửa thiên đường, khiến trận tranh hạng ba vốn luôn được xem như vô nghĩa giờ có thể còn khiến họ thờ ơ hơn.

Tam Sư quyết thắng trận Bỉ vs Anh tranh hạng ba World Cup 2018 hình ảnh

Bỉ vs Anh tranh hạng ba World Cup 2018IFrame

Mặc dù vậy, các huyền thoại bóng đá xứ sương mù vẫn lên tiếng động viên khích lệ, cũng như kêu gọi hậu bối vẫn phải quyết tâm vì tấm huy chương đồng làm quà an ủi và rời giải trong thế ngẩng cao đầu.

Phát biểu của cựu tiền đạo Alan Shearer: “Chúng ta nên kết thúc giải đấu với một nốt thăng bằng chiến thắng trước Bỉ. Đây vẫn là một trận đấu World Cup nên đừng nói rằng nó không quan trọng. Hãy nên nhớ thêm rằng người Bỉ đã thỏa mãn ra sao khi đánh bại chúng ta ở vòng bảng, vậy thì trả nợ họ đi chứ.”

Đồng tình quan điểm, cựu Pháo Thủ Martin Keown cho biết: “Tôi vẫn muốn Gareth Southgate tung ra đội hình mạnh nhất cho trận tranh hạng ba. Mục tiêu giờ là tấm huy chương đồng, đặc biệt khi chúng ta muốn đẩy mạnh tinh thần và văn hóa chiến thắng đang được hình thành trong đội tuyển.”

“Cả đất nước đều đang mong chờ thành tích này, trong khi Harry Kane cũng muốn đánh bại Romelu Lukaku trong cuộc đua Vua Phá Lưới, với Jordan Pickford là Găng Tay Vàng. Vậy thì tại sao lại không cơ chứ?”

Được Tài Trợ

IFrame

Anh từng thua Bỉ ở vòng bảng nhưng không nói lên được nhiều điều, khi đó là một trận đấu thủ tục với đa số thành phần dự bị. Chưa kể, Tam Sư dường như chủ động thi đấu không hết sức để tránh nhánh đấu knock-out khó nhằn và đã được toại nguyện.

 

 

https://www.facebook.com/Meowbongda365

https://plus.google.com/113218961871517190625

https://www.youtube.com/channel/UCwCtKrCCXOYcAt5LA-cR1MA

Tags:
Đăng bởi: Anh Bong Da 365
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.