Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Thủy hải sản tại Bạc Liêu

Bán cá koi giá rẻ tại Tp. HCM bạn cần biết khi chọn mua 198 lượt xem

http://www.jgarden.vn/tin-tuc/tieu-chuan-giup-ban-chon-duoc-noi-ban-ca-koi-nhat-dep-gia-tot/

Cá koi Nhật Bản rất đa dạng về chủng loại, do đó khi đề cập đến giá không thể áp cho tất cả các loại còn lại.Hiện nay có rất nhiều cơ sở bán cá koi giá rẻ tại Tp.HCM. Tuy nhiên bạn cần chọn cơ sở uy tín để mua được giống cá tốt, tránh mua phải những giống cá được đưa từ Trung Quốc về.

Tại sao cá koi được nhiều người ưa chuộng

Cá koi xuất xứ tại Nhật Bản và các nước Phương Đông, hiện nay chúng ngày càng  được ưa chuộng và trở nên rất quen thuộc với những người chơi cá cảnh tại Việt Nam.

Cá Koi được người dân Nhật Bản xem như là “quốc ngư”, có màu sắc đẹp và biểu hiện cho đức tính kiên nhẫn, thân thiện của người dân nơi đây. Theo quan niệm của nhiều người, gia đình nào nuôi được cá Koi khỏe mạnh, to đẹp và sống lâu thì ngôi nhà đó có phong thủy tốt, công việc làm ăn hứa hẹn gặp nhiều thuận lợi may mắn.

Ở đâu bán cá koi Nhật Bản giá rẻ?

Hiện nay có khá nhiều điểm bán cá Koi giá rẻ với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên thật khó để nhận biết được cơ sở nào bán sản phẩm có chất lượng và uy tín. Nếu không chúng ta sẽ rất khó có thể mua được giống cá Koi như mong muốn. Các bạn có thể tham khảo và ghé thăm một số đơn vị cung cấp cá koi giống uy tín tại 2 thành phố lớn Hà Nội và Tp HCM để chọn mua cá.

Tùy theo bạn muốn mua cá giống nhập khẩu Nhật hay cá koi lai F1 của Việt Nam. Nếu cá từ Nhật thì giá thấp nhất là 100 USD đến hàng ngàn USD, tùy vào số lượng và kích thước của cá. Nếu cá koi trưởng thành sẽ đắt hơn cá koi mini giống.

Sai lầm thường gặp của người nuôi cá koi hay mắc phải

Tuy cá koi là loài sống khỏe, dễ nuôi nhưng chúng ta cũng cần phải lưu ý  tránh mắc những sai lầm khi chưa hiểu rõ về cách nuôi và chăm sóc cá koi. Một số sai lầm người nuôi cá dễ mắc phải như:

- Cho cá ăn quá nhiều, chúng sẽ trở nên xấu xí, mập mạp.

- Thức ăn cho quá nhiều sẽ dẫn đến dư thừa, có có nguy cơ chết vì lượng thức ăn làm ô nhiễm hồ nước.

Tóm lại, nếu bạn ưa thích loài cá này có thể đặt mua ở những cơ sở uy tín. Có nhiều nơi bán cá koi giá rẻ, đúng giống nhập từ Nhật Bản. Bên cạnh đó chúng ta cũng cần tham khảo thêm cách nuôi cá, vệ sinh hồ thường xuyên tránh dịch bệnh giúp cá phát triển khỏe mạnh và tốt nhất.

 

Tags:
Đăng bởi: hoa hoa
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.