Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giáo dục tại Khu vực khác

Cùng chinh phục tiếng anh du học 161 lượt xem

Khi bắt đầu lại ở một môi tường hoàn toàn mới đương nhiên sẽ tồn tại rất rất nhiều khó khăn bắt buộc bạn trẻ phải đương đầu. Việc học ở nước ngoài là một nhiệm vụ lớn và nặng nề đòi hỏi  các bạn phải có một sự chuẩn bị kỹ càng và chu đáo nhất có thể. Để hoà nhập với môi trường nhiều thử thách ấy đòi hỏi các bạn phải có kỹ năng tiếng anh thật tốt. Vậy loại tiếng anh nào là chìa khó tốt nhất để bạn chinh chiến ở đấu tường quốc tế? Câu trả lời chính là tiếng anh du học.

 

Résultat de recherche d'images pour

Những trở ngại  của du học sinh

Rào cản văn hoá, ngôn ngữ…từ lâu đã trở thành trở ngại lớn nhất và khó khắc phục nhất trong cộng đồng du học sinh. Những khó khăn cứ nối tiếp nhau khi trong năm đầu tiên bạn phải hoàn toàn tiếp xúc với chương trình học bằng tiếng anh. Làm bài giảng, thuyết trình trong lớp, làm bài tập, làm bài tiểu luận, bài giảng và làm việc nhóm bằng tiếng Anh là những thách thức khá lớn mà không phải tất cả học sinh đều có thể dễ dàng vượt qua. Ngoài ra, mỗi ngày đều phải tiếp thu khối lượng kiến thức khổng lồ với tài liệu hoàn toàn bằng tiếng anh là một áp lực cực kì lớn.

Chinh phục tiếng anh du học

Với những dẫn chứng trên có thể thấy được tiếng anh có tầm quan trọng khủng khiếp như thế nào. Không giỏi tiếng anh bạn không thể hoà nhập cuộc sống mới. Việc sinh hoạt hằng ngày của bạn ít nhiều sẽ bị cản trở. Sự tiếp thu bài vở của bạn cũng vậy, nếu bạn chậm bạn sẽ tuột không phanh, chẳng ai chờ đợi bạn cả. Vậy nên trước khi quyết định du học bạn bắt buộc phải chuẩn bị hành tranh thật vững chắc.

Lên kế hoạch học anh văn du dọc. Bạn có thể bắt đầu với những mẫu câu giao tiếp thông dụng nhất để dễ dàng trao đổi trong cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên để chuẩn bị một lượng kiến thức đầy tính chuyên môn và từ ngữ anh văn chuyên ngành thì bạn phải đầu tư khá nhiều thời gian và chi phí.

Bạn có thể tham gia các khoá đào tạo tiếng anh du học. Ở các trung tâm ấy sẽ có người thay bạn chuẩn bị một giáo trình hoàn thiện nhất để bạn có cơ hội hoàn thành mục tiêu của mình. Các trung tâm sẽ giúp bạn phát triển đầy đủ 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết từ cơ bản đến nâng cao thông qua những bài tập thực hành thuyết trình, thảo luận, viết báo cáo….Theo từng ngày thói quen tiếp xúc với tiếng anh được nâng cao, trình độ ngôn ngữ sẽ cải thiện đáng kể. Nếu muốn  là sinh viên ở các trường quốc tế, bạn nên bắt đầu chuẩn bị từ hôm nay.

 

>>> Khoá học tiếng anh cấp tốc để phỏng vấn đi du học tại ACET

Tags:
Đăng bởi: Thong Pham

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.