Quảng cáo tại Miền Tây

Chế độ Ăn chay có đủ protein cho cơ thể bạn hay không? 151 lượt xem

Nguồn protein động vật cung cấp tất cả các axit amin chúng ta cần. Các nguồn protein khác, chẳng hạn như trái cây, rau, ngũ cốc, hạt và hạt, có thể thiếu một hoặc nhiều axit amin thiết yếu. Người ăn chay cần phải nhận thức được điều này. Những người không ăn thịt, cá, thịt gia cầm, trứng hoặc các sản phẩm từ sữa cần phải ăn nhiều loại thực phẩm có chứa protein mỗi ngày để có được tất cả các axit amin cần thiết để tạo ra protein mới. xem chi tiết: nhà hàng chay ở hà nội với menu đa dạng, nhiều lựa chọn.

Một số loại thực phẩm có hàm lượng protein cao hơn những loại khác. Ví dụ, món bít-tết bít-tết là một nguồn protein lớn - trị giá khoảng 40 gram. Nhưng nó cũng cung cấp khoảng 12 gam chất béo bão hòa. (3) Đối với những người ăn một chế độ ăn 2.000 calo mỗi ngày, đó là hơn 60 phần trăm lượng khuyến cáo hàng ngày cho chất béo bão hòa. xem thêm: nhà hàng chay ngon nhất ở Hà Nội là đâu.[​IMG]Một miếng thịt bò muối chỉ có khoảng 2,5 gram chất béo bão hòa, nhưng nó chứa natri - 2.000 mg, hoặc khoảng 500 miligam natri tối đa hàng ngày. Cá hồi và các loại cá béo khác cũng là nguồn chất béo omega-3 tuyệt vời, một loại chất béo đặc biệt tốt cho tim. Ngoài ra, một chén đậu lăng nấu chín cung cấp khoảng 18 gam protein và 15 gam chất xơ, và nó hầu như không có chất béo bão hòa hoặc natri.ProteinNgày càng có nhiều bằng chứng cho thấy các thực phẩm giàu protein đóng vai trò quan trọng trong sức khỏe - và ăn các nguồn protein lành mạnh như cá, thịt gà, đậu hoặc các loại hạt thay thế thịt đỏ (bao gồm cả thịt đỏ chế biến) có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh và tử vong sớm. (2, 4-8, 25)Bệnh tim mạchNghiên cứu được tiến hành tại Trường Y tế công cộng Harvard đã phát hiện rằng ăn một lượng nhỏ thịt đỏ, đặc biệt là thịt đỏ chế biến sẵn thường xuyên có liên quan đến tăng nguy cơ mắc bệnh tim và đột quỵ. Ngược lại, việc thay thế thịt đỏ và thịt đỏ đã chế biến bằng các nguồn protein có lợi cho sức khỏe như gia cầm, cá, hoặc đậu dường như giảm những rủi ro này.Một cuộc điều tra đã theo dõi 120.000 người đàn ông và phụ nữ trong Nghiên cứu Y tế theo dõi các chuyên gia y tế trong hơn hai thập kỷ. (6) Đối với mỗi lần bổ sung 3 ounce thịt đỏ chưa chế biến, những người tham gia nghiên cứu tiêu thụ mỗi ngày, nguy cơ tử vong do bệnh tim mạch tăng 13%.Thịt đỏ đã chế biến thậm chí còn liên quan đến việc chết vì bệnh tim mạch - và với lượng nhỏ hơn: Mỗi lần ăn thêm 1,5 ounce thịt đỏ được chế biến tiêu thụ mỗi ngày — tương đương với một cây hotdog hoặc hai miếng thịt xông khói — được liên kết với mức tăng 20% trong nguy cơ tử vong do bệnh tim mạch.Nguồn: địa chỉ nhà hàng chay hà nội chất lượng tốt nhất.

Tags:
Đăng bởi: lylymcm
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.