Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Trang trí nội thất tại Bạc Liêu

Cách chọn đồ nội thất tốt nhất 315 lượt xem

Khi chọn đồ nội thất, điều quan trọng là phải tìm đúng bánh xe đẩy. Bánh không đúng cách có thể làm cho nó khó khăn hoặc thậm chí không thể di chuyển đồ nội thất. Nếu các bánh không đủ chắc chắn, chúng sẽ không thể hỗ trợ trọng lượng và vỡ hoặc cần được thay thế thường xuyên.

Cách chọn đồ nội thất tốt nhấtCách chọn đồ nội thất tốt nhấtXEM XÉT LOẠI SÀN

Loại sàn nơi đồ nội thất sẽ được sử dụng tạo nên sự khác biệt về loại bánh xe nào sẽ phù hợp hơn cho công việc. Nếu sàn nhà là gỗ, ngói hoặc đá granit thì tốt nhất là lớp lót bằng cao su urethane hoặc đệm. Bánh xe làm bằng vật liệu cứng hơn như polyolefin và nylon có thể làm xước sàn gỗ cứng và gạch vụn. Vật liệu bánh xe mềm hơn như urethane và đệm cao su cung cấp lực kéo tốt hơn là êm hơn nhiều và sẽ không làm hỏng gỗ cứng hoặc gạch.

Nếu sàn nhà mềm, cần có một bánh xe cứng để lực kéo phù hợp với sàn mềm. Nếu sàn nhà là thảm, cần có bánh xe lớn hơn để có thể trải thảm cao hơn. Các bánh xe lớn hơn cho phép các bánh để duy trì lực kéo thích hợp ngay cả sau khi bánh xe đã rơi xuống đống thảm.

Cân nhắc trọng lượng của đồ nội thất

Một yếu tố quan trọng khác cần xem xét là trọng lượng bánh xe đẩy sẽ hỗ trợ. Trong khi bánh xe chỉ có thể chứa đến 145kg trọng lượng, bánh xe nhiệm vụ nặng nề có thể giữ trọng lượng của toàn bộ xe kéo tay hoặc xe nâng hạ hàng vận chuyển.

Khi xác định trọng lượng cần thiết cho mỗi bánh xe, hãy nhớ rằng tất cả các bánh đều có trọng lượng. Tổng số trọng lượng được hỗ trợ được chia cho số lượng bánh sẽ hỗ trợ trọng lượng. Ví dụ, một mảnh đồ nội thất ngồi trên bốn bánh và nặng 500 kg sẽ chỉ cần mỗi một trong bốn bánh để hỗ trợ 125 kg trọng lượng.

Với đồ nội thất, tuy nhiên, có một yếu tố khác để xem xét. Trong ví dụ của một chiếc ghế, ai đó có thể nghiêng người về phía trước hoặc trở lại trên ghế. Vào những thời điểm đó, toàn bộ trọng lượng có thể được hỗ trợ bởi chỉ hai bánh mặc dù nó thường được hỗ trợ bởi bốn. Hãy xem xét liệu loại tình huống này có áp dụng cho đồ nội thất mà bánh xe đang được mua hay không.

Trọng lượng cũng có thể được phân phối không đều trong khi đồ nội thất đang lăn. Một nguyên tắc chung là đảm bảo tổng trọng lượng cần được hỗ trợ sẽ không bao giờ lớn hơn 3/4 trọng lượng kết hợp của tất cả các bánh. 

Chọn cẩn thận

Điều quan trọng là phải xem xét tất cả các tùy chọn khi mua bánh. Bánh xe đẩy thích hợp có thể tạo sự khác biệt trong sự thoải mái và năng suất của một mảnh đồ nội thất. Bánh không đúng cách có thể làm cho một mảnh đồ nội thất không thể quản lý hoặc thậm chí hoàn toàn không sử dụng được.

Nếu bạn đang tự hỏi, "bánh tốt nhất cho đồ nội thất là gì?" Sau đó chuyển sang Xekeohang . Vì vậy, liên hệ với Xekeohang ngày hôm nay để tìm các bánh xe đẩy phù hợp nhất cho đồ nội thất của bạn.

Tags:
Đăng bởi: Hoa Mai Tour

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.