Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Dịch vụ khác tại An Giang

Thay đổi diện mạo căn phòng với một vài mẹo trang trí bình hoa 68 lượt xem


Với những mẹo trang trí cho bình hoa tươi ở bài viết dưới đây, bạn sẽ dễ dàng biến hoa căn phòng của bạn trở nên sinh động hơn.

 Thay đổi diện mạo căn phòng với một vài mẹo trang trí bình hoa

Với những mẹo trang trí cho bình hoa tươi ở bài viết dưới đây, bạn sẽ dễ dàng biến hoa căn phòng của bạn trở nên sinh động hơn.

 

 

1.       Cách cắt hoa

Một trong những cách tay đổi diện mạo cho căn phòng từ bình cắm hoa đó là cách cắt hoa. Bạn hãy cắt cành hoa theo góc 45 độ, cách này có tác dụng làm tăng thêm diện tích trên bề mặt của bình hoa, giúp cành hoa hấp thụ nước tốt hơn.

2.       Dùng tách trà để làm bình hoa

Bạn hãy sử dụng những tách trà đã qua sử dụng để làm thành những bình hoa nhỏ nhỏ xinh xắn. Bạn hãy cắm vào đó những loại hoa được cắt ngắn cành, có kích thước vừa phải.

3.       Mẹo giúp hoa nhanh nở

Không cần dùng thuốc kích thích nhưng vẫn giúp cho cành hoa nở nhanh hơn đó là dùng một ít nước ấm ngâm vào cành hoa sau đó mới đổ nước lạnh vào. Hãy đổ nước ấm vào cho đầy bình hoa, sau khoảng 10 phú thì thay nước ấm bằng nước lạnh. Hoa sẽ nở nhanh hơn, kích thước hoa nở to hơn.

4.       Mẹo giữ cho hoa tươi lâu hơn

Trước khi cắm hoa vào trong bình, bạn hãy nhỏ một ít rượu vodka và một muỗng đường trắng vào trong bình. Nó sẽ có tác dụng giúp cho hoa lâu bị héo đi. Khi bông hoa có dấu hiệu bị héo bạn hãy thực hiện thêm một lần nữa, sẽ có thể kéo dài thời gian hoa tươi thêm 2-3 ngày.

5.       Trồng hoa đá và hoa xương rồng trong chiếc ly kem

Hoa đá và hoa xương rồng đều rất dễ sống, vì vậy bạn có thể trồng nó trong chiếc ly kem bằng thủy tinh bằng cách rất đơn giản đó là cho vào trong chiếc ly một ít đất và xịt nước ấm vào đất rồi trồng hoa vào. Bạn không cần tưới quá nhiều nước, chỉ cần tưới mỗi tuần một lần là đủ.

6.       Tạo lưới để giữ hoa

Cách này, bạn chỉ cần dùng một ít băng dính tạo thành những mảng lưới trên miệng của bình hoa để giữ cho hoa không bị di chuyển trong bình. Sau đó, hãy cắm những cành hoa đó lên, những sợi băng dính sẽ giữ cành hoa không bị di chuyển khỏi vị trí của nó.

7.       Tạo bình hoa sáng tạo

Với cách này, bạn chỉ cần đặt hai chiếc bình hoa lồng vào nhau, ở vị trí giữa của bình hoa hãy đặt một vào lát chanh vàng được thái mỏng vào trong. Sau đó, bạn chỉ cần cắm những cành hoa vào vị trí giữa của bình là được.

 

 

Chúc bạn thực hiện thành công với những mẹo trang trí bình hoa thêm sống động ở bài viết trên đây.

- Tặng quà cho vợ ngày valentine

- Sức hút hoa hồng tím

hoadamtang.net

 

Tags:
Đăng bởi: dienhoaa
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.