Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Phá thai 3 tháng là sao an toàn? 325 lượt xem

Phá thai là việc làm bắc đắc dĩ mà chị em buộc phải lựa chọn lúc mang thai ngoài ý muốn hoặc vì nhiều con đường gây ra khác nhau phải thực hiện bỏ thai.

Phá thai 3 tháng là sao an toàn?

thai 3 tháng có phá được không, đó là câu hỏi mà nhiều người thắc bị khi mà 3 tháng thì cũng được xem như là thai đã lớn.

Theo các bác sĩ Phụ Khoa Phòng khám chữa bệnh phụ khoa Âu Mỹ Việt thai 1 – 2 tháng tuổi là thời gian thích hợp để thực hiện phá thai vì lú này những bác sĩ chuyên môn đã có thể kiểm tra được vị trí của thai, tuổi thaii.

Chính thành ra, nếu quyết định phá thái thai thì thai 1 tháng tuổi là giai đoạn an toàn và mang tới hiệu quả nhất.

Thông thường, đối với thai 1 tháng tuổi bác sĩ chuyên môn chuyên khoa sẽ áp dụng phương pháp nội khoa , tức là dùng thuốc. Khi sử dụng thuốc bỏ thai sẽ làm cho thai ngừng phát triển, thuốc có tác dụng làm co bóp dạ con để đây ra ngoài, không sót nhau thai.bên cạnh đó, đối với thai 3 tháng thì khó có thể bỏ thai bằng thuốc. Những tình huống phá thai to như thế thường là người mẹ mất quá nhiều thời gian để suy nghĩ, chùng chằng ko tự chủ được chuyện có nên giữ hay bỏ con hoặc định lấy con ra làm áp lực với người cha nhưng thất bại.

phương thức ngoại khoa (Hút thai chân không):

Hút thai chân không là bí quyết độc quyền tại ÂU MỸ VIỆT, được dùng trong trường hợp phá thai bằng thuốc không thành công, thai dưới 12 tuần tuổi hoặc các tình huống sản phụ viêm dị ứng với những thành phần của thuốc bỏ thai.

Hình ảnh có liên quan

Đây là hình thức dùng dụng cụ bơm hút thai chân không chuyên dụng để hút thai, với nhiều ưu điểm vượt trội như: thủ thuật nhanh chóng, ra về trong ngày, ko gây đau đớn, không ảnh hưởng nhiều tới tử cung, không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản sau này…

Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt

Điều đầu tiên trọng đại nhất của phá thai chính là tay nghề của bác sĩ, và Phòng khám Âu Mỹ Việt nổi tiếng thành công trong vô số ca phá thai mà không để lại tác hại gì.Được đầu tư trang thiết bị tiên tiến và chính xác hơn nên đảm bảo ca phá thai sẽ diễn ra bảo đảm, bảo đảm.Thái độ phục vụ : tới với Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện với thái độ phục vụ chu đáo, ân cần và tận tụy. Mọi thủ tục hành chính đều được xử lý nhanh gọn và ko làm mất thời gian của bệnh nhân nam khoa.giá của nơi điều trị : ÂU MỸ VIỆT phương pháp điều trị với số tiền được công khai, minh bạch với bảng chi phí cụ thể và thích hợp với những giá cả trị liệu thực tại mà bệnh nhân nam nhận được khi đến đây thăm khám và trị liệu.Có đội ngũ chỉ dẫn sẵn sàng lắng nghe tâm sự của bạn mọi khi mọi nơicho nên còn chờ gì nữa mà ko gọi ngay cho bên mình để được tư vấn về phá thai và các phương pháp phá thai thích hợp với bạn. số điện thoại 0251.381.9288

địa chỉ Số 203A Phạm Văn Thuận, KP1, Phường hiện đại, TP Đồng Nai, tỉnh Đồng Nai.

Tags:
Đăng bởi: Âu Mỹ Việt

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.