Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Giới thiệu mô hình máy đọc thẻ từ chính hãng trên Việt Nam 123 lượt xem

Giới thiệu mô hình máy đọc thẻ từ chính hãng trên Việt Nam

Ngày nay, nhiều văn phòng, công ty có trụ sở được thiết kế đẹp,sang trọng.Việc quản lý nhiều nhân sự trong một phòng làm việc lớn rất phổ biến.Mọi người cùng ra vào cùng một cửa chính sau đó phân ra các phòng nhỏ trong đó. Chính vì thế việc sử dụng và lắp đặt thiết bị chấm công thường được đặt ngay tại cửa chính của công ty.máy chấm công được kết hợp với kiểm soát cửa thuận tiện cho việc quản lý giờ công,đi muộn về sớm của từng nhân viên.

máy chấm công vân tay giúp ghi nhận thời gian làm việc một cách chính xác, nhanh chóng và tiện lợi. Việc căn cứ vào thời gian đi làm của mỗi nhân viên dựa trên việc phân bổ ca, kíp làm việc rõ ràng, từ đó đưa ra bảng công chính xác. Đánh giá được thời gian làm thêm, đi muộn về sớm. Giúp cho lãnh đạo nhìn nhận được tác phong làm việc của từng cá nhân trong công ty. Kịp thời khen thưởng các nhân viên làm việc xuất sắc trong tháng, quý, năm. Hay có hình thức nhắc nhở, kỷ luật các nhân viên chưa chấp hành đúng.

dòng sản phẩm Virdi xuất xứ Hàn Quốc,được nhập khẩu nguyên chiếc,sản xuất trên dây truyền hiện đại,với thiết kế và kiểu dáng đẹp,đây là sản phẩm an ninh ứng dụng công nghệ sinh trắc học như vân tay,khuôn mặt,thẻ cảm ứng và mật mã.những ứng dụng của thiết bị mang thương hiệu virdi.quản lý phần mềm chấm công,thẻ từ hay khuôn mặt,quản lý đầu đọc thẻ mifare,kiểm soát ra vào.ứng dụng trong báo động,báo cháy các hệ thống an ninh khác.

Máy áp dụng công nghệ đọc không tiếp xúc vì vậy việc kiểm tra thẻ dễ dàng, người dùng có thể để trong ví, dây đeo thẻ…quét thẻ vẫn nhận.

dau doc rfid

dau doc the rfid

dau doc the mifare

Hệ thống thẻ giấy chấm công này hoạt động dựa trên việc kết hợp máy tính với thiết bị đọc, phần mềm xử lý để đưa ra dữ liệu thống kê.Để có dữ liệu chấm công này, người sử dụng cần đăng ký các thông tin cơ bản về nhân viên như: mã nhân viên, họ tên, phòng ban, vân tay (có thể lấy 3 vân tay khác nhau)… khi hoạt động máy sẽ xác nhận và lưu trữ dữ liệu dựa trên các thông tin nhân viên đã đăng ký.

may cham cong bang the

dau doc the tu thang may

may cham cong bang the tu

đầu đọc ghi thẻ mifare và Phần mềm quản lý để xử lý dữ liệu và in bảng báo cáo.máy chấm công nhận dạng khuôn mặt có nhiều loại, nhiều thương hiệu và xuất xứ khác nhau, các dòng máy phổ thông như: Adel, Ronald Jack, Vigilance, Wise eye, Silicon, Hitech, Adel, Sunbeam, Robotron, HIP...Thông thường các dòng máy chấm công vân tay phổ thông sử dụng mắt đọc cảm biến, các loại cao hơn sử dụng mắt đọc cảm biến quang học (Optical Sensor).

Tuy nhiên, Hệ thống máy chấm công bằng thẻ và kiểm soát ra vào khá phức tạp, nó là sự kết hợp của cả phần cứng và phần mềm, sự kết hợp giữa máy móc và sự thỏa mãn nghiệp vụ quản lý tại từng cty, là 1 hệ thống máy chấm công bằng thẻ từ mà được cài đặt và vận hành trên nền của máy tính, là hệ thống xử lý và hỗ trợ công việc cho cán bộ quản lý nhân sự.

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cong xoay 3 cang và cửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

Tags:
Đăng bởi: vietnamsmart.vn

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.