Xe tại Khu vực khác

toyota vios có gì đặc biệt 140 lượt xem

Những nét mới trên Vios tụ họp ở phần ngoại thất. Phần đầu xe, lưới tản nhiệt với ngoài mặt mới bởi đa dạng thanh ngang mạ crôm khỏe khoắn. Xe được thiết bị thêm đèn sương mù bạc (Vios G & E), đèn báo rẽ tích hợp trên gương chiếu hậu nhằm nâng cao sự an toàn trong việc giao tiếp sở hữu các xe đồng hành lúc lưu thông lưng thời tôn thêm dáng cho Vios.

Đuôi xe trông phong cách hơn bởi cụm đèn sau mởi nổi trội bởi những tuyến đường sọc ngang. đặc trưng, la-zăng 15 inch làm tăng dáng khỏe khoắn cho xe.

Xem thêm: Bán toyota vios cũ

Nội thất của Vios 2010 mới vẫn giữ phong cách thuần tuý truyền thống của Vios. Trong chậm tiến độ, thiết kế vô lăng 3 chấu thiết kế mới, bọc da và tích hợp những nút chỉnh âm thanh (phiên bản Vios G), mặt hộp số và nút bấm đầu cần phanh tay mạ crôm sáng bóng. một điểm cải tiến đáng chú ý là bảng đồng hồ và hệ thống âm thanh mang những chức năng mới như AM/FM, MP3, WMA, CD và 6 loa (Vios G) áp dụng công nghệ âm thanh kỹ thuật số.

Vios mới tiêu dùng động cơ một.5 lít, 16 van DOHC VVT-i giúp xe vận hành ổn định, tiết kiệm nhiên liệu và tránh ô nhiễm đến môi trường. Trong Đó, phiên bản Vios G có thiết bị hộp số tự động 4 cấp. Nhờ bề ngoài nhỏ nhắn và bán kính quay vòng tối thiểu 4,9m giúp xe linh hoạt lúc tiện lợi xoay xở trong không gian hẹp, đặc thù là những thị thành đông đúc.

Về tiêu chuẩn an toàn, Vios mới được ngoài mặt thân xe GOA thu nhận xung lực theo tiêu chuẩn quốc tế, túi khí SRS dành cho cả người lái và hành khách phía trước. bên cạnh đó, hệ thống phanh ABS, EBD là những đồ vật tiêu chuẩn trên Vios.

với sản phẩm mới này, TMV đặt ra mục tiêu bán hàng là 490 xe/tháng.

thông báo thêm về sản phẩm Vios

Vios được giới thiệu vào tháng 8/2003, doanh số cộng dồn tính đến thời điểm này là 18.000 xe, chiếm khoảng 50% trong tầng lớp thị trường cùng hạng. Năm 2007, Vios cũng đã mang những thay đổi lớn về kiếu dáng. Phiên bản 2010 được cải tiến từ phiên bản 2007 sở hữu các lựa chọn phong phú bởi những màu sắc mới là xanh và đỏ dành cho Vios 1.5 AT & 1.5E MT và Vios 1.5C mới sở hữu màu sơn đen.

Xem thêm: bán xe ô tô cũ

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Thảo
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.