Du lịch tại An Giang

Thiết kế và thi công gian hàng hội chợ triển lãm CERAMICS 2018 132 lượt xem

Thiết kế và thi công gian hàng hội chợ triển lãm CERAMICS 2018

thi công gian hàng hội chợ

Thiết kế và thi công gian hàng hội chợ triển lãm CERAMICS 2018

Gốm sứ Việt Nam 2018

Ngày: Từ ngày 30 đến ngày 31 tháng 8 năm 2018

Địa chỉ: Khách sạn Melia, Hà Nội, Việt Nam

Là triển lãm sản xuất gốm chuyên dụng đầu tiên của Việt Nam. CERAMICS sẽ trưng bày tất cả các nhà cung cấp thiết bị, công nghệ và vật liệu quốc tế, các nhà phân phối và các bên liên quan triển lãm trong sự kiện đầu tiên để gặp gỡ các nhà sản xuất gạch, sứ vệ sinh, bộ đồ ăn và các sản phẩm đất sét nặng của Việt Nam tại Việt Nam.

thi công gian hàng hội chợ

Các nhà sản xuất, nhập khẩu, phân phối, nhà đầu tư, kỹ sư, chuyên gia tư vấn, chính phủ, trường đại học và các chuyên gia từ khắp Việt Nam. Với các sản phẩm trưng bày: Nguyên liệu, phụ gia, bột, nguyên liệu sản xuất, vật liệu chịu lửa, vật tư, lò nung và thiết bị, máy móc, thiết bị nhà máy sét nặng, công nghệ và máy móc gốm sứ và vật liệu chịu lửa, phòng thí nghiệm và thử nghiệm, nghiên cứu / tư vấn / dịch vụ

thi công gian hàng hội chợ

Bạn đang tìm kiếm một công ty chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất?

Bạn muốn có một thiết kế gian hàng triển lãm độc đáo, ấn tượng và một đội ngũ xây dựng nhanh, giàu kinh nghiệm?

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công gian hàng hội chợ. Hàng ngàn dự án triển lãm quốc tế lớn như Vietbuild Expo, Triển lãm cà phê, triển lãm moto, triển lãm Vifa, triển lãm du lịch ITE, triển lãm thiết bị an ninh Secutech, hội chợ triển lãm… SDRAGON là đơn vị thiết kế,xây dựng và lắp đặt các gian hàng hội chợ triển lãm thân thiết  và chuyên nghiệp với nhiều khách hàng. Chúng tôi hiểu những gì bạn cần và muốn hướng tới.

Dự án của chúng tôi đặc trưng bởi tính hiện đại, sáng tạo và sự chuẩn bị, xem xét một cách kĩ lương trong từng dự án. Chúng tôi cũng chuyên về các hệ thống mô-đun.

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp hỗ trợ chuyên nghiệp về thiết kế gian hàng hội chợ, hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về dịch vụ một cách nhanh nhất.

 

Tags:
Đăng bởi: Huy Pham bds55
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.