Dịch vụ khác tại Khu vực khác

WEBSITE LUYỆN NGHE TIẾNG ANH CÓ PHỤ ĐỀ SONG NGỮ 92 lượt xem

Nghe và nói là hai kỹ năng quan trọng trong tiếng anh và nó thường đi kèm vói nhau. Chúng có quyết định đưa ra bạn có có học tốt tiếng anh hay không. Vậy có những cách gì giúp học tiếng anh một cách hiệu quả? Sau đây, trung tâm tiếng anh Apax xin đưa ra một số website giúp bạn luyện nghe tiếng anh có phụ đề song ngữ giup bạn học tốt môn tiếng anh.

Website giúp bạn luyện nghe tiếng anh có phụ đề song ngữ

Studyphim.vn

Đây là website chuyên về phim với phụ đề song ngữ. Website hỗ trợ các công cụ tua nhanh chậm các đoạn hội thoại, giúp cho bạn nắm bắt được câu chữ tốt hơn.

Hướng dẫn luyện nghe tiếng anh có phụ đề song ngữ qua phim

BBC Learning English

Trang web luyện nghe nói tiếng anh giao tiếp qua tin tức thuộc đài BBC của nước Anh. Tương tự với luyện nghe tiếng anh qua VOA. Tổng quan về BBC Learning English được thiết kế dành cho người dùng ở mọi trình độ, từ cơ bản đến nâng cao. Trang web có rất nhiều mục lớn nhỏ bao gồm nhiều loại tin tức khác nhau. Bạn có thể tự chọn lọc tin tức và nghe theo ý của mình. Đây là cách mà mình đã từng áp dụng trước đây khi học tiếng Anh.

VOA Learning English

Đây là một trang web chuyên về tin tức, những mẩu tin, bài báo đều có bản audio được chia theo nhiều cấp bậc từ thấp đến cao. Điều này giúp người học nắm bắt thông tin dễ dàng hơn và nâng cao khả năng nghe của mình.

Youtube

Chắc chắn không có ai là không biết đến trang web chia sẻ video lớn nhất thế giới này. Với kho dữ liệu khổng lồ, bạn có thể tìm thấy bất cứ thứ gì mình muốn để học. Youtube có tính năng chèn phụ đề hoặc tính năng hiển thị phụ đề theo thời gian thực bằng cách nhận diện giọng nói, rất hữu ích cho những bạn mới bắt đầu luyện nghe tiếng Anh. 

Hướng dẫn luyện nghe tiếng anh có phụ đề song ngữ qua phim

Eslvideo.com

Trang esl là một trang web luyện nghe tiếng anh trực tuyến miễn phí của nước ngoài . Cung cấp một loạt các video là các đoạn phim tài liệu, phim ngắn giúp bạn luyện nghe tiếng anh có phụ đề và tăng vốn từ vựng về các vấn đề học thuật. Tập trung vào nghe ý chính với các dạng bài tập multiple choice. Thích hợp với các bạn đang luyện tập để thi IELTS hay TOEFL . Bạn sẽ cảm thấy việc luyện nghe nói tiếng anh trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Tags:
Đăng bởi: Bùi Duy
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.