Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Rèm cửa vải kéo tay và những ưu điểm hoàn hảo của mình 176 lượt xem

Rèm cửa vải là một trong những vật dụng trang trí không thể thiếu của không gian kiến trúc nói chung và không gian nhà ở hiện nay nói riêng. Rèm vải là vật dụng hữu ích dùng để che chắn, còn là vật ngăn ánh nắng trực tiếp chiếu vào không gian kiến trúc bên trong.

Trước đây rèm vải kéo tay là loại được sử dụng duy nhất, nhưng theo sau sự phát triển của xã hội rèm tự động ra đời và trở thành sản phẩm cạnh tranh hàng đầu của rèm kéo tay. Tuy nhiên thực tế thị trường cho thấy, rèm cửa đẹp kéo tay chưa bao giờ là phụ kiện lỗi mốt mà ngày càng được quan tâm cải tiến theo nhu cầu sử dụng và nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng hiện đại.

Rèm cửa vải trước đây được may trực tiếp bởi thợ thủ công, ngày nay công việc này có thể được thực hiện bởi máy móc, thiết bị. Nhưng nhìn chung rèm vải vẫn là vật dụng được tạo bởi các loại vải như voan, cotton, nhung, lụa… tùy nhu cầu sử dụng của người dùng. Rèm cửa có thể được thiết kế với các kiểu dáng và kích thước khác nhau nhưng phổ biến hơn hết là may xếp ly, chồng lớp.

Rèm cửa vải nổi bật bởi các ưu điểm như:

– Phù hợp với mọi không gian sống.

Khác với các loại rèm tự động, rèm kéo tay thích hợp với tất cả các không gian muốn sử dụng, trang trí từ phòng khách, phòng ngủ, đến nhà ăn, bếp…

– Thân thiện với môi trường

Rèm cửa đẹp kéo tay không sử dụng thêm bất cứ vật liệu, dụng cụ hỗ trợ nào và cực kỳ thân thiện với sức khỏe người sử dụng.

– Vật dụng che chắn hữu ích

Không chỉ giúp che chắn ánh nắng trực tiếp ngoài trời, bảo vệ các vật dụng trong không gian sinh hoạt, không gian sống, rèm vải còn giúp không gian trở nên mát mẻ, dễ chịu mà đặc biệt là kín đáo hơn. Ngoài ra một số loại rèm vải kéo tay dày được thiết kế đặc biệt còn có khả năng hạn chế được tiếng ồn, ngăn bụi bẩn bên ngoài mang lại không gian trong lành, yên tĩnh cho người sử dụng.

– Phụ kiện trang trí hoàn hảo

Ngoài công năng hữu ích trên rèm vải còn là phụ kiện trang trí không gian hoàn hảo bởi rèm được tạo nên từ khá nhiều chất liệu phong phú, màu sắc sang trọng, ấn tượng phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ riêng của từng cá nhân người dùng.

Công ty Hoàng Gia chúng tôi tự hào là nhà cung cấp rèm cửa cao cấp luôn được khách hàng tin dùng, cũng như các công trình thi công khác như: Thi công rèm cửa, thi công giấy dán tường, thi công thảm trải sàn, thi công sàn gỗ khác. Với sản phẩm chất lượng cao đưa đến khách hàng cũng như nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm bạn có thể hoàn toàn yên tâm với các dịch vụ hàng đầu của chúng tôi.

Nếu vẫn còn thắc mắc hãy liên hệ với Rèm Cửa Hoàng Gia tại: remcuahoanggia.com để biết thêm các rèm cửa sổ nhất hoặc liên hệ qua hotline: 02838685873 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Tags:
Đăng bởi: vudesign

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.