Xe tại An Giang

2 kinh nghiệm xử lý tình trạng tắc nghẽn hệ thống thoát nước nhà vệ sinh bằng hóa chất và máy hút bụi 310 lượt xem

2 kinh nghiệm xử lý tình trạng tắc nghẽn hệ thống thoát nước nhà vệ sinh bằng hóa chất và máy hút bụi

Công trình phụ của 1 gia đình là nơi có nhiều tiềm ẩn nguồn vi khuẩn gây hại cho sức khỏe con người. Nơi đây thường ẩm ướt nên vi khuẩn càng có điều kiện phát triển sinh sôi nảy nở. Khi công trình phụ gia đình bạn gặp phải 1 rủi ro nào đó, chúng ta cần sớm khắc phục sự cố vì để càng lâu thì càng khiến chất thải tích tụ nhiều và là nguồn bệnh hết sức nguy hiểm tới các thành viên trong gia đình bạn.

Chúng tôi sẽ mách bạn 2 kinh nghiệm thông tắc hệ thồng thoát nước nhà vệ sinh, thông tắc cống và bồn cầu ngay tại chính gia đình mình ở nội dung dưới đây.

*** Xác định uy tín của công ty Rut ham cau TPHCM

Sử dụng hoá chất thông tắc cống và bồn cầu

Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều hóa chất thông tắc bồn cầu, bạn có thể tìm mua hóa chất thông tắc dạng lỏng hoặc dạng bột. Nếu là dạng lỏng (dung dịch) thì bạn chỉ việc đổ chất lỏng này vào đầu đường ống thoát nước hay miệng bồn cầu cần thông tắc. Rồi tiến hành chờ tối thiểu 2 tiếng để hóa chất thông tắc phát huy tác dụng.

Sau 2 tiếng (nếu bạn để càng lâu càng hiệu nghiệm hơn), chúng ta sẽ dùng nước (nên dùng nước ấm) để xối lại và kiểm tra lại tình trạng tắc nghẽn còn diễn ra hay không.

Nếu bạn dùng bột thông tắc, thì bạn có thể đổ trực tiếp bột vào bồn cầu hay đầu đường ống thoát nước rồi chờ tối thiểu 2 tiếng (để càng lâu càng tốt). Sau đó, bạn cũng dùng nước ấm để dội.

Hoặc bạn có thể pha bột thông tắc này với nước rồi đổ vào nơi cần thông tắc cũng sẽ cho hiệu quả tương tự.

Khi sử dụng hoá chất thông tắc bồn cầu, bạn cần sử dụng dụng cụ bảo hộ (găng tay, khẩu trang, kính…) tránh để cho hóa chất tiếp xúc trực tiếp với cơ thể.

*** Đọc thêm bài Tiết lộ gây sốc về thói quen thường ngày gây nghẹt hầm cầu: https://pbase.com/melanybre/profile

Sử dụng máy hút bụi đa năng

Trường hợp gia đình bạn có những chiếc máy hút bụi đa năng cho phép hút được cả chất lỏng thì bạn rất nên dùng trong trường hợp tắc hệ thống thoát nước.

Muốn sử dụng máy hút bụi đa năng này thì bạn cần phải chuyển máy sang trang thái chế độ hút chất lỏng.

Tiến hành bọc ống hút thật cẩn thận để tránh làm hư hỏng trong suốt quá trình bạn sử dụng máy.

Thao tác bịt miệng ống lại thật kín rồi cho ống hút vào đầu đường ống thoát nước đang bị tắc nghẽn.

Bắt đầu thực hiện thông tắc cho tới khi tình trạng tắc nghẽn không còn xảy ra.

Lưu ý khi xử lý tình trạng tắc nghẽn hệ thống thoát nước gia đình

Trước khi bắt đầu thông cống nghẹt hay thông cồn bồn cầu thì bạn nên xác định, tìm hiểu nguyên nhân nào gây nghẹt công trình phụ gia đình bạn. Vì nếu bạn cứ mặc nhiên không quan tâm thì dù cho lần này bạn thông cống thành công và công trình phụ không còn nghẹt nữa Nhưng sớm muộn gì nó cũng sẽ nghẹt trở lại thôi vì nguyên nhân chính gây nghẹt vẫn chưa được giải quyết. 

Còn nếu chúng ta xác định trước nguyên nhân gây nghẹt sẽ có 2 lợi ích:

+ Giúp bạn có phương pháp thông cống hiệu quả (sử dụng hóa chất, dùng máy hút bụi, dùng móc treo, dùng cá lóc/lươn, dùng nước sôi, dùng nước đá…)

+ Giúp bạn có biện pháp phòng ngừa nghẹt hệ thống thoát nước để tránh tái diễn tình trạng nghẹt này.

Thêm 1 điều nữa bạn cần chú ý nếu tình trạng nghẹt này cứ tái diễn thường xuyên mặc cho bạn đã nỗ lực thông cống thì có lẽ nguyên nhân thực sự gây nghẹt tới từ việc bể phốt gia đình nhà bạn đã bị đầy, có thể do thiết kế xây dựng sai quy cách… Nếu rơi vào trường hợp công trình phụ thường xuyên nghẹt thì cách tốt nhất đó là bạn hãy nhờ dịch vụ thông cống nghẹt, hút hầm cầu về tìm ra nguyên nhân và xử lý dứt điểm tình trạng này.

*** Mách nhỏ cho bạn: Trong quá trình sử dụng công trình phụ, nếu xảy ra tình trạng nghẹt, tắc nghẽn hay nước và chất thải thoát quá chậm thì Khách hàng hãy liên lạc ngay với Công Ty Hút Hầm Cầu Phú Lộc. Lúc này, đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Rút hầm cầu, Thông cống nghẹt của đơn vị Rút hầm cầu HCM sẽ giải đáp mọi thắc mắc của Quý Khách hàng trong quá trình xử lý sơ qua tình trạng cống nhà vệ sinh tại nhà Quý Khách. Nếu sau khi tự mình Khách hàng thực hiện xử lý mà tình trạng nghẹt bồn cầu vẫn chưa được giải quyết triệt để, Phú Lộc sẽ cho chuyên viên giàu kinh nghiệm xuống tận nhà Khách hàng để hỗ trợ Khách hàng xử lý vấn đề nghẹt hầm cầu với những thiết bị hiện đại nhất, đảm bảo nhanh nhất, có cam kết bảo hành khi thi công.

Thông tin Công ty Hút Hầm Cầu Phú Lộc

+ Địa chỉ: 182/5 Bis, Đường Song Hành, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM

+ Hotline: 0932.171.262

Tags:
Đăng bởi: Hút Hầm Cầu
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.