Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Quy trình của máy khử độc tố rượu Gip-win 60 lít 119 lượt xem

Hiện nay khi mà vấn đề về thực phẩm đồ ăn, thức uống sạch đang được là đề cần thiết của chúng ta, để thực phẩm đồ uống của gia đinh bạn an toàn thì chúng ta nên sử dụng của thiết bị lọc, khử sát khuẩn. Máy khử độc tố rượu Gip-win 60 lít là sự lựa chọn thông thái cho gia đình bạn.

Quy trình của máy khử độc tố rượu Gip - win 60 lít

- Rượu gạo nấu thủ công được đưa vào bình chứa và được bơm rượu đầu Inox bơm vào hệ thống lọc đa tầng. Hệ thống này có tác dụng tách các thành phần của rượu ra, sau đó rượu được chuyển đến các cột lọc hấp thụ, tại đây các vật liệu lọc rượu hấp thụ được tạo ra một độ xốp và độ hoạt hóa cao, sẽ dần dần hấp thụ từng phần của các hợp chất hữu cơ no đơn chức có trong rượu, tách chúng ra, thu vào trong các khang rỗng và giữ chúng lại. Quá trình này xảy ra liên tục cho đến khi rượu đi qua hết lớp vật liệu của hệ thống.– Trước khi đưa vào sử dụng cần cấp nước sạch sục rửa cho đến khi trong nước và đưa rượu vào để cồn bậc cao chiếm chỗ của nước và đẩy nước ra ngoài. Tránh trường hợp vật liệu hấp thụ giảm nồng độ của rượu.– Các cột lọc Micro lắp phía ngoài có tác dụng giữ lại các vật liệu lẫn trong rượu và các thành phần chất hữu cơ đã bị kết tủa, tạo độ trong và đưa rượu đạt tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN).– Hệ thống lọc độc tố rượu này còn có tác dụng giữ lại mùi vị đặc trưng của các dòng rượu, làm rượu có độ êm khi uống.– Tân Phú cam kết chất lượng đầu ra của sản phẩm sau khi qua hệ thống máy lọc rượu đảm bảo đạt chỉ tiêu hóa học TCVN 7043:2009 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F9 Đồ uống biên soạn, Tổng cục Tiêu Chuẩn Đo lường Chất Lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công Nghệ công bố.

Thông số kỹ thuậtMáy lọc rượu được chế tạo được tùy biến theo yêu cầu của khách hàng. Phòng kỹ thuật của công ty Tân Phú luôn luôn cải tiến máy lọc rượu phù hợp với địa hình vị trí đặt máy, khả năng tài chính, quy mô yêu cầu của từng cơ sơ lớn nhỏ khác nhau

Máy khử độc tố rượu Gip-win 60 lít là lựa chọn hàng đầu cho gia đình của bạn. Sức khỏe luôn là điều cần thiết cho gia đình. Các cơ sở uy tín để bạn mua máy.

CÔNG TY GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ UHC VIỆT NAM

VPGD: Đường Tân Xuân, Xuân Đình, Từ Liêm , TP. Hà Nội

Tel: (04) 32.272.848 - Hotline: 0969.448.468

Tags:
Đăng bởi: Bùi Duy
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.