Quảng cáo tại Khu vực khác

BÁN MÁY BƠM LỌC NƯỚC HỒ BƠI 78 lượt xem

BÁN MÁY BƠM LỌC NƯỚC HỒ BƠI

Bạn biết đấy, một trong những thiết bị quan trọng nhất của bể bơi đó chính là. Máy bơm lọc nước bể bơi chúng được xem là trái tim của hồ bơi. Nên chính vì thế, không ít chủ đầu tư, chủ sở hữu bể bơi muốn mua thiết bị này. Cốt là để lọc nguồn nước, làm sạch hồ bơi. Kế đến, là giúp tiết kiệm thời gian, công sức khi làm việc. Nên hôm nay công ty chúng tôi bán máy bơm lọc nước hồ bơi cho các bạn.

Hình 3.jpg

Hiện nay, trên thị trường cung cấp rất nhiều loại máy bơm lọc nước khác nhau. Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng rất đẹp đủ để cho bạn lựa chọn. Mỗi máy bơm đều có công suất làm việc khác nhau, nên chính vì thế tùy vào bể bơi nhà bạn. Lớn hay nhỏ mà có thể lựa chọn máy bơm sao cho phù hợp với bể bơi của mình.

Hình 1

Máy bơm lọc nước hồ bơi được cấu tạo từ nhựa tổng hợp, rất bền, không tiếp xúc với hóa chất. Hay bị tác động bởi thời tiết, nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sử dụng. Hơn thế nữa, đặc biệt là máy bơm có cấu tạo buồng bơm bằng đồng. Cánh bơm bằng thau giúp chống gỉ sét và bơm được nước biển. Ngoài ra, máy còn có hỗ trợ cảm biến quá nhiệt, chúng sẽ tự động ngắt khi máy chạy quá nóng. Giúp đảm bảo an toàn cho bạn sử dụng.

Hình 2

Hy vọng rằng, qua bài viết trên bạn đã hình dung ra được. Máy bơm nước hồ bơi quan trọng đến mức như thế nào. Tại công ty chúng tôi có bán máy bơm lọc nước hồ bơi nên nếu bạn cần. Bạn có thể trực tiếp đến cửa hàng hoặc gọi ngay cho chúng tôi vào số điện thoại. Qua các thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc, tư vấn và đặt hàng cho bạn.

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ PHAO CỨU HỒ BƠI/ BỤC XUẤT PHÁT HỒ BƠI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Số 123, đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 203.474.239, NH Á Châu – Hồ Chí Minh Số tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2 Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666 Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Anh Tú
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.