Giáo dục tại Khu vực khác

Sức nóng của học tiếng Anh nội trú 194 lượt xem

Cùng đi tìm những lý do vì sao học tiếng Anh nội trú lại thu hút sự chú ý của nhiều người đến thế trong thời gian gần đây các bạn nhé.

học tiếng Anh nội trú benative

Học tiếng Anh nội trú

 

Học tiếng Anh cùng Tây

 

Chương trình học nội trú được sắp xếp để các bạn được học tiếng Anh cùng người bản xứ hội tụ xuất hiện kỹ năng giao tiếp, giúp sinh viên xuất hiện phản xạ nghe nói tiếng Anh nhanh nhất. Khi học với thầy cô bản ngữ, bạn bạn được sống trong môi trường thuần tiếng Anh, phát âm chuẩn, các bạn học như các đứa trẻ tập nói trong ngôi nhà của chúng, bởi vì vậy mà quá trình học trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Ngoài ra còn là cơ hội giao lưu, bàn bạc văn hóa để hiểu hơn về nền văn hóa Anh hoặc Mỹ, giúp chu trình học tiếng Anh trở nên thú vị và tác dụng hơn.

 

Môi trường học tiếng Anh “chuẩn nội trú”

 

Đúng như tên gọi, khi học nội trú, sinh viên sẽ được sắp xếp chỗ ăn ở với đầy đủ tiện nghi sinh hoạt, trong một mái nhà cùng với những thầy cô ngoại quốc, tăng tối đa thời gian tiếp xúc và sử dụng tiếng Anh. Bởi vì vậy, vốn tiếng Anh thông dụng hàng ngày đảm bảo sẽ thấm nhuần nhanh chóng như cơm ăn, nước uống. Những học viên còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa dồi dào trong khóa học, bổ trợ cho việc học tiếng Anh, bởi vì vậy ngoài khả năng giao tiếp tiếng Anh tiến bộ, cả nhà còn trang bị thêm cho mình kỹ năng các kỹ năng mềm, kỹ năng sống, sự tự tin khi giao tiếp tiếng Anh cũng sẽ tăng lên. Chỉ cần 2 tháng thôi, chức năng “chém gió” tiếng Anh của bạn sẽ khác hẳn lúc ban đầu.

 

>> Xem thêm: Tiếng Anh Homestay

 

Chăm sóc cả nhà đến nơi đến chốn

 

Lớp học nội trú luôn có đội ngũ quản lý để phục vụ, hỗ trợ quá trình học tập và sinh hoạt hàng ngày, giải đáp các thắc mắc cho cả nhà và giải quyết các vấn đề phát sinh nếu có. Đặc biệt, đội ngũ chăm sóc thường xuyên nhắc nhở quá trình học hành, lên lớp và tạo không khí vui vẻ, gây hứng thú cho các học viên trong học tập. Chất lượng dịch vụ chăm sóc các bạn ở các khóa học tiếng Anh nội trú là một điểm cộng vì sự sâu sát và chuyên nghiệp.

 

Chi phí siêu tiết kiệm

 

Nếu như trước kia, chỉ những ai có kinh tế thật tốt mới có thể tham gia các lớp học như thế này được tổ chức ở nước ngoài thì hiện tại khi mô hình này đã được đem vào Việt Nam, chi phí được giảm đi nhiều vì học viên tiết kiệm được khoản chi phí lớn cho đi lại và ăn ở; trong khi chất lượng học không hề thua kém. Học tiếng Anh cùng thầy Tây giờ đây đã không còn là một ước mơ quá xa xôi khi chỉ với mức chi phí vài triệu đồng, bạn đã có thể được đắm mình trong một môi trường ăn, ngủ, học, chơi với tiếng Anh rồi.

Với những ưu điểm vượt trội trên, chắc bạn đã hiểu lý do học tiếng Anh nội trú ngày một trở lên phổ biến và được rất nhiều người lựa chọn rồi phải không? Và nếu bạn còn băn khoăn chưa biết phải học ở đâu cho chất lượng thì hãy tìm hiểu ngay về Tiếng Anh nội trú BeNative – một trong các trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết sẽ phân phối cho cả nhà một khóa học chất lượng cùng với sự phục vụ tận tâm.

 

Tags:
Đăng bởi: thusofl
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.