Đẹp - Khỏe tại Miền Tây

Viên tiền mãn kinh từ Pháp giúp giảm nhanh các triệu chứng tiền mãn kinh 106 lượt xem

Tiền mãn kinh là một giai đoạn tất yếu mà mỗi người phụ nữ đều phải đối mặt trong cuộc đời. Tùy vào thể trạng từng người mà giai đoạn này có thể đến sớm hay muộn. Phụ nữ gặp phải hội chứng tiền mãn kinh thường gặp các vấn đề như : hay bị nhức đầu, giận dỗi, lo âu vô cớ, đặc biệt thường xuyên bị những cơn nóng bừng, bốc hỏa đổ mồ hôi hành hạ,... Lúc này, chu kỳ kinh nguyệt của người phụ nữ không còn đều đặn như trước, bốc hỏa khiên phụ nữ hay bị mất ngủ, việc ăn uống cũng thất thường dẫn đến tăng cân đột ngột gây ra béo phì tuổi mãn kinh,... Tiền mãn kinh không chỉ là vấn đề của hiện tại mà tiền mãn kinh để lâu không chữa, khi về già phụ nữ sẽ có thể bị mắc các bệnh liên quan tim mạch, huyết áp và cơ xương khớp,...

 

Vậy nguyên nhân do đâu mà phụ nữ lại gặp phải các triệu chứng tiền mãn kinh kể trên ?

 

Nguyên nhân được chỉ ra điển hình là do lượng hoocmon nội tiết tố nữ hay còn gọi là estrogen trong cơ thể người phụ nữ bị suy giảm tác động gây ra các vấn đề tuổi tiền mãn kinh. Vậy nên cần có biện pháp chữa suy giảm nội tiết tố nữ hợp lý để an toàn và hiệu quả. Trong các phương pháp, nhận định chỉ ra cách bổ sung nội tiết tố nữ từ thiên nhiên bằng thực phẩm bảo vệ sức khỏe là cách hầu như các chị em sau khi dùng đều mang lại tác dụng nhanh chóng, thấy rõ được hiệu quả, ngăn không cho các triệu chứng tiền mãn kinh quay trở lại.

Uống gì để cân bằng nội tiết tố nữ ? Trong số các sản phẩm hiện có trên thị trường, thực phẩm chức năng cho phụ nữ tiền mãn kinh Granions Menopause được chiết xuất từ cây hoa bia và vừng đen được nhập khẩu từ Pháp được cho thấy là sản phẩm có tính bổ sung nội tiết tố nữ mạnh mẽ cho chị em. Hiệu quả đã chỉ ra những cơn bốc hỏa tiền mãn kinh giảm hẳn chỉ sau 15 ngày sử dụng. Chị em hoàn toàn có thể tin tưởng rằng đây là sản phẩm 100% đến từ thiên nhiên và tuyệt đối an toàn, không gây tác dụng phụ, không làm tăng sinh tế bào u vú, gây ung thư cổ tử cung. Cần kiên trì sử dụng sản phẩm trong vòng 3 tháng để ngăn chặn hẳn những triệu chứng tiền mãn kinh không cho quay trở lại. Granions Menopause tự tin là sản phẩm bổ sung nội tiết giúp chị em cải thiện sắc đẹp, khiến làn da mái tóc tươi trẻ hơn, tinh thần sức khỏe cũng rạng rỡ hơn từng ngày. Chúc chị em sẽ mãi luôn xuân sắc và tràn đầy hạnh phúc trong cuộc sống.

Mọi chi tiết xem thêm về  sản phẩm Granions Menopause chị em truy cập website Công ty Inmed inmed.com.vn; website sản phẩm Menopause : menopause.com.vn

Tags:
Đăng bởi: Lê Phượng
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.