Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Nông nghiệp tại Khu vực khác

Kata Home công ty chuyên tư vấn thiết kế nhà đẹp 187 lượt xem

Thiết kế nhà đẹp

Kata Home công ty chuyên tư vấn thiết kế nhà đẹp, thi công hoàn thiện các mẫu nhà biệt thự, nhà phố, biệt thự nhà vườn, nhà nghỉ, khách sạn tại Hà Nội và khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Thiết kế nhà đẹp cùng Kata Home

Công ty kiến trúc Kata là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế và thi công hoàn thiện các mẫu nhà đẹp, nội thất nhà ở cho mọi công trình. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư năng động, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm để tạo nên những bản thiết kế độc đáo, đẹp hiện đại bậc nhất hiện nay.

Kata Home có kinh nghiệm trong thiết kế nhà đẹp 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, nhà phố, biệt thự…với phong cách Á đến Âu để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Tại sao bạn nên chọn Kata Home

Kỹ năng kinh nghiệm:

Kata Home có kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế mau nha dep cho mọi gia đình. Chúng tôi đã và đang thiết kế thi công nội thất, nhà ở cho hàng trăm căn hộ tại các tỉnh thành từ Bắc đến Nam.

Từ những căn biệt thự kiến trúc Pháp, kiến trúc cổ điển, tân cổ điển, kiến trúc hiện đại, kiến trúc mái thái, mái bằng…cho các căn hộ, biệt thự, lâu đài, văn phòng cho đến nhà nghỉ, khách sạn.

Bạn có thể tham hảo những mẫu nhà đẹp của chúng tôi tại trang web katahome.com.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp:

Bao gồm những kiến trúc sư, kỹ sư có chuyên môn cao luôn năng động, sáng tạo để thiết kế nên những căn nhà đẹp nhất. Nhân viên của Kata Home còn được đào tạo và phát triển thường xuyên để nâng cao tay nghề và cập nhật những phong cách thiết kế mới sớm nhất.

Thêm vào đó bạn còn có cơ hội làm việc cùng đội ngũ nhân viên thi công có tay nghề với kinh nghiệm thi công hàng trăm căn hộ khác nhau.

Dịch vụ hỗ trợ tận tâm:

Chọn công ty kiến trúc KATA bạn sẽ nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm. Để nhanh chóng nắm bắt ý tưởng của khách hàng và tạo nên những mẫu thiết kế đẹp và phù hợp với phong thủy.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0988.688.373 hay nhắn tin đến website katahome.com.

Dịch vụ thiết kế, thi công trọn gói giá tốt nhất:

Đến với Kata Home bạn nên chọn gói dịch vụ thiết kế, thi công nhà ở, thiết kế thi công nội thất trọn gói để tối ưu mọi chi phí.

Với sự chuyên nghiệp trong thiết kế nhà đẹp, kiến trúc Kata đã trở thành đối tác quen thuộc của nhiều nhà cung cấp lớn. Để có được mức giá tốt nhất cho từng thiết bị giúp bạn hạn chế mọi chi phí không cần thiết khác.

Tags:
Đăng bởi: nhung nguyen

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.