Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Kinh doanh tổng hợp tại Cà Mau

MÁY BƠM HỒ BƠI PENTAIR INTELIFLO 100 lượt xem

MÁY BƠM HỒ BƠI PENTAIR INTELIFLO

Với MÁY BƠM HỒ BƠI PENTAIR INTELIFLO cho phép lập trình tùy chỉnh tốc độ bơm tối ưu cho các nhiệm vụ cụ thể như lọc, sưởi ấm, làm sạch, máy bay phản lực spa và thác nước. Được nhiều gia đình thiện nay tin dùng rộng khắp cả nước và ngoài nước.

MÁY BƠM HỒ BƠI PENTAIR INTELIFLO, MÁY BƠM HỒ BƠI DAVEY TYPHOON T200M, MÁY BƠM HỒ BƠI HYDROSTORM ECO-V150, MÁY BƠM HỒ BƠI HYDROSTORM PLUS 100Khi nước di chuyển chậm hơn trong thời gian dài hơn, MÁY BƠM HỒ BƠI PENTAIR INTELIFLO giúp giảm sự xuất hiện của tảo hình thành dễ dàng hơn khi nước được bơm nhanh và sau đó được phép nghỉ ngơi trong khoảng thời gian dài. Bộ lọc của bạn hoạt động hiệu quả hơn bởi vì nó có nhiều thời gian hơn để sàng lọc các hạt từ nước và bởi vì các hạt không bị buộc qua các phương tiện lọc dưới áp lực không cần thiết cao.

MÁY BƠM HỒ BƠI PENTAIR INTELIFLO, MÁY BƠM HỒ BƠI DAVEY TYPHOON T200M, MÁY BƠM HỒ BƠI HYDROSTORM ECO-V150, MÁY BƠM HỒ BƠI HYDROSTORM PLUS 100

MÁY BƠM HỒ BƠI PENTAIR INTELIFLO

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH- 3 Máy bơm tốc độ biến đổi Horespower- Tiết kiệm năng lượng tới 90% so với máy bơm truyền thống- 8 cài đặt tốc độ lập trình và bộ hẹn giờ tích hợp đảm bảo tốc độ và thời gian chạy tối ưu để đạt hiệu quả và tiết kiệm tối đa- Thiết kế động cơ nam châm vĩnh cửu cực kỳ hiệu quả làm giảm tiếng ồn và độ rung cho hiệu quả cao hơn và tuổi thọ bơ lâu hơn

MÁY BƠM HỒ BƠI PENTAIR INTELIFLO, MÁY BƠM HỒ BƠI DAVEY TYPHOON T200M, MÁY BƠM HỒ BƠI HYDROSTORM ECO-V150, MÁY BƠM HỒ BƠI HYDROSTORM PLUS 100- Hoạt động êm hơn đáng kể - thấp tới 45 decibel- Thiết kế hoàn toàn được làm mát bằng quạt (TEFC) và tốc độ vận hành trung bình thấp khiến IntelliFlo trở thành máy bơm yên tĩnh nhất- Tiết kiệm năng lượng lên đến 90% so với máy bơm truyền thống.- Động cơ nam châm vĩnh cửu siêu hiệu quả, như được sử dụng trong xe hybrid cao cấp.- Kết hợp chính xác tốc độ động cơ với nhu cầu của hồ bơi của bạn.

MÁY BƠM HỒ BƠI PENTAIR INTELIFLO, MÁY BƠM HỒ BƠI DAVEY TYPHOON T200M, MÁY BƠM HỒ BƠI HYDROSTORM ECO-V150, MÁY BƠM HỒ BƠI HYDROSTORM PLUS 100Quý khách có nhu cầu đặt hàng MÁY BƠM HỒ BƠI PENTAIR INTELIFLO này. Hãy liên hệ với CÔNG TY THIẾT BỊ BỂ BƠI chúng tôi nhé. Mọi thắc mắc của quý khách sẽ được giải đáp một cách chi tiết có thể.

CÔNG TY THIẾT BỊ BỂ BƠIADDRESS: 123A, LÃ XUÂN OAI STREET, TĂNG NHƠN PHÚ A WARD, DISTRIC 9, HCM CITYTEL: 0938 313 666MST: 0313943958EMAIL: SALES@HOBOISINHTHAI.COMWEBSITE: WWWW.HOBOISINHTHAI.COM

Tags:
Đăng bởi: HỒ BƠI SINH THÁI
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.