Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Kinh doanh tổng hợp tại Bạc Liêu

BỘ KIỂM TRA 5 CHIỀU CỦA POOLMASTER PREMIER DELUXE 47 lượt xem

BỘ KIỂM TRA 5 CHIỀU CỦA POOLMASTER PREMIER DELUXE

Đảm bảo nước hồ bơi của bạn sạch sẽ, thoải mái và rõ ràng với BỘ KIỂM TRA 5 CHIỀU CỦA POOLMASTER PREMIER DELUXE. Bộ công cụ nhỏ gọn này bao gồm mọi thứ bạn cần để kiểm tra Chlorine, Bromine, pH, Alkalinity và Acid Demand. Với kết quả dễ đọc và hướng dẫn chi tiết, bộ này giúp duy trì sự cân bằng hóa học lý tưởng trong hồ bơi của bạn đơn giản.

BỘ KIỂM TRA 5 CHIỀU CỦA POOLMASTER PREMIER DELUXE, BỘ KIỂM TRA TAYLOR K-2005, BỘ KIỂM TRA 3 CHIỀU POOLMASTER 22240, HỘP KIỂM TRA NƯỚC HỒ BƠIKhối thử nghiệm được làm tròn, rõ ràng đi kèm với các nắp màu thuận tiện để khớp với các nắp giải pháp và làm cho kết quả đọc đơn giản. Nó bao gồm một trường hợp thuận tiện cho việc lưu trữ và vận chuyển dễ dàng. Bằng cách sử dụng BỘ KIỂM TRA 5 CHIỀU CỦA POOLMASTER PREMIER DELUXE để kiểm tra thường xuyên nước của bạn, bạn sẽ có thể duy trì một hồ bơi sạch sẽ, trong trẻo và lấp lánh.

BỘ KIỂM TRA 5 CHIỀU CỦA POOLMASTER PREMIER DELUXE, BỘ KIỂM TRA TAYLOR K-2005, BỘ KIỂM TRA 3 CHIỀU POOLMASTER 22240, HỘP KIỂM TRA NƯỚC HỒ BƠI

BỘ KIỂM TRA 5 CHIỀU CỦA POOLMASTER PREMIER DELUXE

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH- Xét nghiệm Chlorine, Bromine, pH, độ kiềm và nhu cầu axit- Các giải pháp thử nghiệm dễ sử dụng và khối thử nghiệm được làm tròn- Kết quả nhanh- Màu mũ phù hợp với giải pháp với khối thử nghiệm- Bao gồm nhiều trường hợp thuận tiện cho việc lưu trữ và vận chuyển- Hướng dẫn chi tiết, đơn giản- Duy trì nước sạch, thoải mái và rõ ràng

BỘ KIỂM TRA 5 CHIỀU CỦA POOLMASTER PREMIER DELUXE, BỘ KIỂM TRA TAYLOR K-2005, BỘ KIỂM TRA 3 CHIỀU POOLMASTER 22240, HỘP KIỂM TRA NƯỚC HỒ BƠIKit bao gồm:- 1 oz Giải pháp # 1 cho xét nghiệm Chlorine / Bromine- 1 oz Dung dịch # 2 cho xét nghiệm pH- 1 oz Giải pháp # 3 cho nhu cầu axit / kiểm tra độ kiềm- 1/2 oz Giải pháp # 4 cho Chlorine Neutralizer- 1/2 oz Giải pháp # 5 cho Tổng kiềm kiểm tra- Khối kiểm tra rõ ràng, tròn- Poly trường hợpChú thích:# 2 Phenol Red và Phenol Red không thể hoán đổi cho nhau. Bộ dụng cụ này và các bộ dụng cụ kiểm tra 5 chiều khác của Poolmaster sử dụng # 2 Phenol Red. Bộ dụng cụ 2 chiều hoặc 3 chiều sử dụng Phenol Red.

BỘ KIỂM TRA 5 CHIỀU CỦA POOLMASTER PREMIER DELUXE, BỘ KIỂM TRA TAYLOR K-2005, BỘ KIỂM TRA 3 CHIỀU POOLMASTER 22240, HỘP KIỂM TRA NƯỚC HỒ BƠIKhi quý khách có nhu cầu mua BỘ KIỂM TRA 5 CHIỀU CỦA POOLMASTER PREMIER DELUXE này. Thì hãy liên hệ với CÔNG TY THIẾT BỊ BỂ BƠI chúng tôi nhé. Tại đây quý khách sẽ được tư vấn 1 cách chi tiết hơn nữa về sản phẩm và giá cả.

CÔNG TY THIẾT BỊ BỂ BƠIADDRESS: 123A, LÃ XUÂN OAI STREET, TĂNG NHƠN PHÚ A WARD, DISTRIC 9, HCM CITYTEL: 0938 313 666MST: 0313943958EMAIL: SALES@HOBOISINHTHAI.COMWEBSITE: WWWW.HOBOISINHTHAI.COM

Tags:
Đăng bởi: HỒ BƠI SINH THÁI
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.