Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Thùng rác đá hoa cương nhập khẩu tại Hà Nội 140 lượt xem

Thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp và phân phối các loại thùng rác trên toàn quốc. Hành Tinh Xanh - đơn vị có 10 năm kinh nghiệm trên toàn quốc về lĩnh vực thùng rác. Chúng tôi giới thiệu tới các bạn thùng rác đá hoa cương nhập khẩu với nhiều mẫu mã đẹp, kiểu dáng hợp thời trang.

Thùng rác đá hoa cương nhập khẩu là dòng sản phẩm cao cấp, sang trọng, được các khách sạn cao cấp sử dụng đem lại không gian sạch sẽ, khung được làm bằng inox mạ trắng hoặc vàng bền bỉ, bao bọc bên ngoài là đá hoa cương.

Mô tả chi tiết thùng rác đá hoa cương nhập khẩu:

Sản phẩm thùng rác đá hoa cương nhập khẩu thiết kế hiện đại với 2 ngăn tiện dụng, một ngăn gạt tàn thuốc và một ngăn cửa bỏ rác với nhiều mẫu mã đẹp, chất lượng vượt trội, chất liệu inox mạ vàng. Thùng rác đá hoa cương khách sạn cũng là sản phẩm được sử dụng phổ biến trên toàn quốc.

Thùng rác đá hoa cương nhập khẩu có cửa bỏ rác bên trên, thuận tiện cho việc xả rác, có thùng đựng rác bên trong bằng tôn hoa .Thùng rác hình vuông,có chân đế chắn chắn kiểu dáng hiện đại, sang trọng. 

Vị trí đặt: Thùng rác thích hợp để ở sảnh, cửa ra vào, hành lang, cửa thang máy, chân cầu thang bộ trong các toà nhà, khách sạn, siêu thị, trung tâm thương mại, hội trường và các khu vui chơi giải trí

Qua bài viết trên chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn thùng rác đá hoa cương nhập khẩu thuộc dòng sản phẩm thùng rác đá. Quý khách có nhu cầu mua hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline dưới đây:

Miền Bắc: 024 7307 5955

Miền Nam: 028 7307 5955

Tags:
Đăng bởi: Hoàng Thị Hoa

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.