Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Sen cây tắm nóng lạnh cao cấp của hãng nào tốt nhất? 110 lượt xem

Trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu cung cấp sen tắm nóng lạnh từ mức giá tầm trung cho đến cao cấp với nhiều kiểu dáng, chủng loại đa dạng.Trong bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý một số thương hiệu sen cây tắm nóng lạnh cao cấp nổi tiếng nhất hiện nay.

Sen cây tắm nóng lạnh cao cấp của hãng sản xuất TOTO

Sen cây tắm nóng lạnh của hãng sản xuất Toto sử dụng các công nghệ tiên tiến như:

Công nghệ Water Pillar, tạo ra một dòng nước duy nhất, nhẹ nhàng lướt nhẹ qua toàn bộ cơ thể. Dòng nước chảy chậm lại đáng kể trước khi tuôn ra từ bát sen, giúp nó nhẹ nhàng hơn khi chạm vào cơ

Công nghệ Cascade Flow: Bát sen với chức năng tạo dòng chảy trải rộng. Tốc độ dòng chạy được kiểm soát bên trong bát sen, tạo ra dòng nước như thác đổ nhẹ nhàng, sang trọng mà không văng quá mạnh.

Công nghệ Air in (Dòng nước ngậm khí): Bát sen bổ sung khí vào nước để trải nghiệm tắm thú vị hơn. Bạn cảm thấy như thể đang đứng dưới một dòng nước mạnh mẽ mà không làm tăng lượng nước sử dụng.

Công nghệ SMA: Với SMA, có thể đảm bảo độ tin cậy TOTO nơi bạn cần nó nhất: SMA duy trì một nhiệt độ nước ổn định mặc dù nhiệt độ và áp lực nước cấp thay đổi do nước đang được sử dụng ở những nơi khác trong nhà.

 

Sen cây tắm nóng lạnh cao cấp Inax với công nghệ Nhật Bản nổi trội

Sen cây tắm nóng lạnh cao cấp Inax thường sử dụng công nghệ ECOFUL SHOWER  kiểu dáng thiết kế tinh tế, sử dụng kỹ thuật phun nước bằng cánh quạt bên trong tạo ra hạt nước lớn hơn, tiết kiệm nước tối ưu đến 35%, đồng thời cũng tiết năng lượng điện khi sử dụng. Và sen cây nóng lạnh Inax sử dụng công nghệ ECOHANDLE được thể hiện ở mặt chính của vòi với mục đích giúp cho người sử dụng tiết kiệm nước và tiết kiệm điện, có thể sử dụng dễ dàng tay gạt ECOHANDLE để không gây lãng phí năng lượng.

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua các loại sen cây tắm nóng lạnh cao cấp tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại dahaco.net hoặc liên hệ qua hotline: 0964 778 776 để được phục vụ tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn.

Tags:
Đăng bởi: vudesign
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.