Kinh doanh tổng hợp tại Khu vực khác

Mua bán máy phun khói - máy tạo khói 129 lượt xem

Mua bán máy phun khói - máy tạo khói chuyên nghiệp cho sân khấu

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy phun sau

  • Máy phun sương mù
  • Máy phun tuyết
  • Máy phun bong bóng
  • Máy phun khói 
  • Nước khói cao cấp, nhiên liệu tạo khói Antari

Công ty tập trung vào các lĩnh vực kinh doanh chính là cung cấp các loại thiết bị ánh sáng cho các sân khấu, quán bar, café DJ, beer club : đèn led , laser, máy phun khói, lửa.

PAH luôn là nhà cung cấp các thiết bị ánh sáng hàng đầu cho toàn lãnh thổ Việt Nam từ Lạng Sơn, Lào cai cho đến mũi Cà mau.  Với nhiều dự án nằm khắp nước : Bar Sky (Gia lai), Bar Ấn Tượng (Long Xuyên), Café Nhật Nguyệt (TPHCM), Nhà hàng bờ hồ -  Xuyên Mộc (Bà Rịa – Vũng Tàu), Mahalo Beer club (TPHCM), cùng hàng loạt các công trình sân khấu khác. 

Với đội nhân viên cao cấp, đảm nhận từng khâu trong việc phát triển công ty :  Nhân viên kỹ thuật có trình độ cao giúp việc bảo hành và sửa chữa đèn được nhanh chóng và chính xác hơn.  Nhân viên tư vấn tận tình, hướng dẫn cách thức mua hàng, gửi hàng và sử dụng sản phẩm chuyên nghiệp nhất, giúp quý khách có thể sử dụng dễ dàng sản phẩm mà mình đã chọn mua  Với đội ngũ nhân viên giao hàng chuyên nghiệp, lâu năm,  am hiểu về việc gửi hàng chành xe, chuyển phát nhanh, sẽ giúp quý khách nhanh chóng nhận được hàng sau khi đặt . PAH Lighting cũng đặc biệt chú trọng tới việc phát triển nguồn nhân lực, tổ chức các khóa học, đào tạo nghiệp vụ bán hàng, kĩ thuật cho nhân viên. Giúp nhân viên có được nhiều kiến thức nhất để tư vấn cũng như hướng dẫn sử dụng các sản phẩm

Trong kế hoạch phát triển dài hạn của mình, PAH phấn đấu trở thành công ty cung cấp đèn sân khấu uy tín, số 1 tại Việt nam và trong khu vực.  Góp phần vào sự phát triển của đất nước . Hiện nay, với mục tiêu mở rộng thị trường, tạo nguồn việc làm cho các bạn trẻ ham thích kinh doanh qua mạng internet, Facebook. Công ty chúng tôi tổ chức chương trình "Đại lý bán hàng". Rất phù hợp với tất cả mọi người, ai cũng có thể tham gia và ai cũng có thể kiếm lợi nhuận cho riêng mình . Hãy click ngay để tham gia.

 

Tags:
Đăng bởi: phan thi phuong
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.