Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Trang trí nội thất tại Bạc Liêu

Cách chọn bồn cầu cho phòng tắm nhỏ 284 lượt xem

Cách chọn bồn cầu cho phòng tắm nhỏ

Bồn cầu cho phòng tắm nhỏ cần có kích thước và thiết kế phù hợp để có không gian vừa tiện nghi đầy đủ nhưng vẫn thông thoáng và vệ sinh.

Phòng tắm không gian nhỏ khá phổ biến trong các căn hộ gia đình, làm sao để bài trí các thiết bị vệ sinh như bồn cầu, bồn tắm thật đầy đủ tiện nghi nhưng vẫn hợp lý cho phòng tắm có diện tích hạn chế là điều mà nhiều người quan tâm. Trong đó, chiếc bồn cầu, thiết bị chiếm nhiều diện tích này được nhiều quan tâm để sở hữu một phòng tắm sang trọng vừa gọn gàng vệ sinh lại đảm bảo về mặt thẩm mỹ; dưới đây là những lưu ý hữu ích để người dùng có quyết định chọn mua bồn cầu cho phòng tắm nhỏ phù hợp nhất:

Chọn loại bồn cầu giúp tiết kiệm không gian diện tích tối đa

Bồn cầu treo tường sẽ tiết kiệm không gian tối đa cho gia đình bạn và vẫn đẹp về mặt thẩm mỹ so với các dòng bồn cầu 1 khối, 2 khối phổ biến trên thị trường hiện nay. Nhờ có thiết kế bồn cầu có két nước âm tường, bồn cầu treo tường sẽ nhỏ gọn hơn nhiều và giúp cho phòng tắm ngay lập tức trở nên sang trọng, gọn mắt hơn. Bên cạnh đó bồn cầu treo tường cũng có thiết kế vệ sinh hơn giúp người dùng dễ dàng vệ sinh mặt sàn phòng tắm, giữ phòng tắm luôn khô ráo và thơm tho.

Có không gian với kệ để đồ trên bồn cầu

Không gian để đồ và các vật dụng cá nhân cũng cần được sắp xếp hợp lý nhất cho những căn phòng hạn chế về diện tích và không gian mặt sàn; lúc này việc chọn bồn cầu 1 khối hoặc bồn cầu 2 khối có thể chấp nhận được vì bệ chứa nước của bồn cầu có thể tận dụng làm nơi chứa đồ, không gian phía trên cũng có thể thiết kế các kệ treo để phòng tắm gọn gàng và tiện nghi.

Sắp xếp các thiết bị vệ sinh đảm bảo khoa học

Bạn nên bố trí các thiết bị một cách khoa học như chậu rửa mặt nên đặt ở góc. Như vậy, mỗi khi bạn bước chân vào không gian này sẽ cảm thấy thoải mái thoáng mát, dễ chịu. Với bồn cầu âm tường thì có thể đặt cạnh bồn rửa tay hoặc ở góc đối diện bồn rửa tay với bồn cầu khối để không quá rối mắt.

Dùng kính phân chia khu bồn cầu và bồn tắm

Phòng tắm có không gian nhỏ vẫn có thể trang bị đầy đủ các thiết bị vệ sinh như bồn cầu, bồn tắm, chậu rửa, vòi sen .. để đem lại cho người dùng sự tiện nghi nhất. Giải pháp đơn giản mà hiệu quả để giúp phòng tắm gọn gàng và có không gian hơn mà bạn có thể áp dụng là dùng một tấm kính để phân chia bồn cầu và bồn tắm; cách này sẽ giúp cho phòng tắm sang trọng hơn, thông thoáng và vệ sinh.

>> Xem thêm: Làm sao để chọn thiết bị vệ sinh chính hãng chuẩn xác?

>> Xem thêm: Làm sạch bàn cầu với các bước đơn giản

Tags:
Đăng bởi: Noithat

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.