Trang trí nội thất tại An Giang

Phương pháp trị khô da tại nhà đơn giản 123 lượt xem

Có rất cách trị da khô tại nhà dễ dàng để bạn nữ thử, những thành phần này có thể có ngay trong khu vực bếp của nữ giới. Hãy ứng dụng ngay các mẹo sau đây để chị em phụ nữ có được lớp da mềm mượt.

nguyên nhân làm da dẻ của bạn khô

Có rất nhiều nguyên do khiến làn da bị khô, Alexander Dane, DO, các thầy thuốc lớp da liễu và y sĩ phẫu thuật, PA ở New Jersey cho biết. &Ldquo;Một số người có thể kế thừa những điều kiện di truyền, nơi có xu hướng làm lớp da khô và nứt nẻ.

Cách trị da khô tại nhà đơn giản từ tự nhiên cực an toàn

da khô nứt nẻ thực sự có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc đời của chị em phụ nữ và khó tập trung tại nơi làm việc hay tại gia. Ngoài ra, nó không phải là một chiếc gì đấy phái đẹp đang phải chịu đựng mãi mãi. Các bí quyết chăm sóc da khô, ngứa này có thể là các gì nữ giới đang kiếm tìm.

Tất nhiên, tiến sĩ Dane nhắc nhở chúng ta rằng đôi khi da nẻ quá nguy hiểm cho những biện pháp này để điều trị, và đó lúc chị em phụ nữ cần gặp danh y làn da liễu

Cách trị da nẻ tại nhà thiên nhiêntinh dầu ô liu nguyên chất

dầu ô liu này không những để nấu ăn. Khi đề cập đến cách trị da khô nứt nẻ ở nhà tự nhiên, tiến sĩ Dane khuyên phái đẹp nên trộn một vài giọt tinh dầu ô liu nguyên chất với chất dưỡng ẩm của chị em.

Cách trị da khô tại nhà đơn giản từ tự nhiên cực an toàn

bên cạnh đó, ông nói rằng 1 lớp tinh dầu mỏng trên da nẻ có thể được áp dụng như 1 cách chữa lành qua đêm và chỉ dễ dàng là làm sạch vào buổi sáng. Dầu có chứa những axit béo có ích và chất chống oxy hóa để giúp da dẻ của phái đẹp.

Máy tạo độ ẩm

không khí khô có thể khiến da nẻ trở thành khó chịu và thậm chí ngứa hơn, các chuyên gia cho biết. Nếu không khí trong nhà của nữ giới khô, hãy thử sử dụng máy làm ẩm để tăng độ ẩm và giúp phòng ngừa một bộ mặt cực kỳ khô.

tinh dầu dừa nguyên chất

1 nghiên cứu trên tạp chí làn da liễu quốc tế phát hiện ra rằng tinh dầu dừa nguyên chất có tác dụng tích cực đối với các người tham gia nghiên cứu với viêm da dị ứng, một bệnh ngoài làn da có thể gây ra làn da khô và có vảy.

Cách trị da khô tại nhà đơn giản từ tự nhiên cực an toàn

Cách trị da khô tại gia khi áp dụng tinh dầu dừa nguyên chất trong tám tuần, các người tham dự ít ngứa hơn và chứng tỏ năng lực hydrat hóa da chất lượng hơn so với các người sử dụng dầu khoáng.

xem thêm Nguyên nhân và cách điều trị da khô quanh mắt hiệu quả

Mật ong

Mật ong có cả tính chất dưỡng ẩm và kháng khuẩn, tiến sĩ Dane nói. Để tận dụng, chị em phụ nữ nên sử dụng mật ong hữu cơ trên da khô nứt nẻ trong 10 phút và tiếp tục rửa cho sạch.

Tránh tắm bằng nước nóng lâu

Sự xong xuôi của 1 ngày dài, stress chỉ cần đứng dưới vòi sen ấm áp là có thể thư giãn. Tiến sĩ Dane cảnh báo: “Điều này làm khô da dẻ và làm biến mất sạch những mẫu dầu mà chúng ta cần để giữ độ ẩm”. Thay vào đấy, hãy thử tắm nước hơi ấm chỉ cần khoảng ngắn hơn.

Sữa

Nếu bạn thích tắm lâu hơn để thư giãn, hãy thêm một tẹo sữa là cách trị da khô ở nhà hiệu quả.

Sữa chứa axit lactic, giúp tẩy tế bào làn da chết. Nó cũng là một chất kháng viêm, bởi vì nó giúp làn da duy trì độ ẩm, chị em phụ nữ nên dùng sữa bò hoặc sữa dê.

Cách trị da khô tại nhà đơn giản từ tự nhiên cực an toàn

Để tắm sữa, chỉ cần áp dụng nước hơi ấm và thêm 1 đến ba gallon sữa. Ngâm trong 15 phút và làm sạch bước cuối cùng. Nếu chị em ko muốn ngâm đa số thân thể của chị em phụ nữ trong sữa, chị em phụ nữ có thể đặt một cái khăn trong sữa và sau cùng đặt nó trên địa bàn bị ảnh hưởng trong 10 phút trước khi rửa nó đi.

sữa chua

Cách trị da nẻ ở nhà với yaourt nguyên chất và yaourt Hy Lạp đều có thể giúp dưỡng ẩm cho lớp da của bạn nữ và chống viêm. Ứng dụng một lớp mỏng để trị da khô để nó 10-15 phút, bước cuối rửa lại bằng nước sạch.

Yến mạch

Khi nói đến khô, mẹo chữa bệnh ngứa da, yến mạch là một cách trị da nẻ ở nhà chị em phụ nữ có thể dễ dàng sử dụng. Không chỉ dành cho bữa ăn sáng, yến mạch có hóa chất chống lại ngứa do da khô nứt nẻ.

Cách trị da khô tại nhà đơn giản từ tự nhiên cực an toàn

các chuyên gia nói rằng cách trị da khô tại nhà đơn giản là phái đẹp nên nghiền bột yến mạch, thêm nó vào bồn tắm của bạn khi nước chảy, và kế tiếp ngâm 15 phút.

 

Tags:
Đăng bởi: Võ Thiên
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.