Kinh doanh tổng hợp tại An Giang

Bao lì xì - Đối thủ của bạn đã biết ! Còn bạn thì sao ? 133 lượt xem

Trong 365 ngày của 1 năm. Bạn thích nhất khoản thời gian nào ?

 

Mình thỉ thích nhất từ 25 / 12 -----> 9 / 1 âm lịch. kaka. 

 

Vì khoản thời gian đó là mình được nghĩ tết, chẳng bận tâm tới công việc, đơn hàng......

 

Vì sao ? Có rất nhiều người hỏi mình như vậy nào là không sợ mất khách hàng, không quảng cáo công việc kinh doanh hả, không sợ đầu năm vắng khách........rất rất nhiều thứ.

 

Sợ chứ rất sợ nửa là khác nếu kinh doanh mà không có khách hàng. Nhưng mình nói với họ là mình đã chuẩn bị rất kỹ, từ lâu nữa là khác. Dù các khách hàng ở đâu, làm gì sẽ giúp mình giới thiệu tới rất nhiều người nữa là khác.....

 

Nhiều người nói mình khoác lác, không tin nhưng mình nói rõ ra thì ai cũng ngạc nhiên và bắt đầu làm theo cách của mình. 

 

Cái gì xuất hiện trong dịp tết nhiều nhất vậy. Vâng đó chính là những bao lì xì đỏ thắm, từ những em bé tới người lớn, hay các ông bà đều thích thú và luôn cầm trên tay. Vậy tại sao chúng ta không quảng cáo thương hiệu của mình trên những chiếc bao lì xì ấy. 

 

Với tôi việc in hàng ngàn cái để tặng cho người thân, bạn bạn, nhân viên đó chính là 1 cách quảng bá cực kỳ hiệu quả. Vừa làm quà tặng cho nhân viên, vừa tri ân các khách hàng đã đồng hành cùng mình trong năm qua. 1 mũi tên trúng 2 đích. 

 

Vậy bạn biết chỗ in và thiết kế các mẫu bao lì xì đẹp và ấn tượng chưa. Hãy liên hệ ngay công ty Dấu Chân Việt để được tư vấn và có giá rẻ nhất khi in.

 

Link xem chi tiết và các ưu đãi khi đặt in tại Dấu Chân Việt : In bao lì xì tết đẹp giá rẻ theo yêu cầu

 

Công ty in ấn Dấu Chân Việt

Số : 45 - 47 Hoàng Dư Khương P12 Q10

ĐT : 0975 465 591 - 0982 068 805

Web : https://dauchanviet.com.vn/

Tags:
Đăng bởi: nguyen anh khoa
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.