Du lịch tại Cần Thơ

Những kiểu balo du lịch, balo đi phượt đẹp 180 lượt xem

Balo du lịch, balo đi phượt đẹp

Nhiều bạn hỏi mình nên mang theo loại balo nào khi đi phượt, balo du lịch để vừa cá tính lại vừa đẹp và lại đa năng. Sau khi tổng hợp những câu hỏi này thì mình dành riêng 1 bài này để giới thiệu cho các bạn những mẫu balo đẹp và tiện lợi nhất.

1. Balo du lịch vừa có thể cầm, vừa có thể đeo sau lưng

Loại balo này vừa có tay cầm khi cần thiết và vừa có quai đeo đằng sau rất đẹp với vật liệu là vải nên rất mềm mại. Đặc biệt loại balo này có nhiều ngăn giúp bạn chứa được nhiều loại đồ khác nhau mà không bị ảnh hưởng gì. Balo này mình đánh giá là 1 trong những balo tiện lợi nhất cho những người thường xuyên phải di chuyển. Mấy balo này bán tại nhiều các shop phượt hoặc shop balo nhưng các bạn có thể mua trên Lazada vì nó có nhiều khuyến mại.

balo du lịch và đi phượtNhững kiểu balo du lịch, balo đi phượt đẹp2. Túi da

Các loại túi da, balo da là một trong những loại bền và đẹp nhất trong các loại balo mình từng biết tới. Với việc mang một chiếc balo bằng da bạn sẽ tạo được dấu ấn riêng của mình. Không những vậy túi da là loại có thể chịu được mưa, nắng cực kỳ bền bỉ. Túi da là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho chuyến du lịch của bạn đấy.

balo túi da du lịchbalo túi da du lịch3. Balo vừa xách tay vừa có cần kéo

Đây có lẽ là loại tiện lợi hơn cả bởi ngoài khả năng xách, đeo vai thì loại này có cả cần để kéo với 2 bánh bằng nhựa không ảnh hưởng nhiều lắm tới thẩm mỹ bên ngoài. Loại này nhỏ gọn thích hợp cho những chuyến đi xa như đi nước ngoài.

balo du lịch tay kéobalo du lịch tay kéo4. Túi du lịch đeo bụng

Loại này nhỏ ngọn nhưng khá hữu ích đó nhé. Nó có thể đựng điện thoại, ví, dao, kéo, một số loại thuốc cần dùng. Nhỏ gọn đeo bên bụng tiện lợi cho việc lấy ra lấy vào, bạn nên trang bị loại túi này khi đi du lịch bui, đi leo núi hay đi dã ngoại.

túi du lịch đeo bụngtúi du lịch đeo bụng5. Balo du lịch truyền thống

Đây là mẫu truyền thống những cũng là loại balo được 80% số người đi;du lịch sử dụng bởi nó bền đẹp, dễ đeo, tiện lợi. Sẽ có mẫu balo nào đánh bại được vị thế của loại balo này trong tương lai tới; bởi vậy nếu phân vân không biết lựa chọn loại balo nào thì có thể sử dụng loại này.

balo du lịch đẹpBalo du lịch truyền thống

Trên đây là những mẫu balo du lịch, balo đi phượt đẹp và cực chất dành cho bạn. Chúc các bạn có chuyến đi du lịch vui vẻ.

Tham khảo thêm về các mẫu balo du lịch tại đây.

Nguồn Nhomphuot.com

 

Tags:
Đăng bởi: tabaloorg
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.