Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Tìm việc làm Vĩnh Long khi bạn ngồi tại nhà 130 lượt xem

Vĩnh Long là một tỉnh nằm ở trung tâm khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Vĩnh Long nằm giữa sông Tiền và sông Hậu, giáp các tỉnh Tiền Giang, Đồng Tháp về phía bắc, Bến Tre về phía đông, Trà Vinh về phía đông nam, Hậu Giang, Sóc Trăng và thành phố Cần Thơ về phía tây và nam.

Cũng đơcj biết đến nư là một khu công nghiệp tiên tiến và đang dần phát triển mạnh, tại đây nhu cầu việc làm ngày một được tăng cao.Có thể phân chia các tầng lớp lao động Vĩnh Long thành 3 nhóm chính gồm: lao động phổ thông, chân tay; lao động có trình độ, lao động cao cấp; và các bạn sinh viên (lao động part-time). Theo đó mỗi nhóm lao động sẽ phù hợp với những công việc nhất định. Chẳng hạn các bạn sinh viên thường sẽ làm thêm các công việc như: nhân viên bán hàng, cộng tác viên báo chí, làm mẫu ảnh – mẫu thời trang, phục vụ nhà hàng, coffee,….

Tùy theo từng nhóm công việc mà từ đó, người lao động sẽ sử dụng những phương pháp tìm việc làm nhanh và hiệu quả nhất:+ Thông thường, người lao động phổ thông sẽ làm việc trên chính địa bàn xã, phường mình thông qua sự giới thiệu của người thân, bạn bè hoặc tin tuyển dụng qua các tờ rơi,…+ Với các bạn sinh viên làm việc part-time có thể tìm kiếm việc làm Vĩnh Long nhanh chóng thông qua các nhóm giới thiệu việc làm trên mạng xã hội. Ngoài ra với công việc bán hàng trong các chuỗi cửa hàng tiện lợi, siêu thị,…thì các tin tuyển dụng này sẽ còn được đăng tải trên các trang tin tuyển dụng lớn.+ Với lao động cao cấp, lao động có trình độ (kỹ sư, chuyên viên, kỹ thuật viên,…): các công ty tuyển dụng cao cấp sẽ đăng tin tuyển dụng qua trang web chính thức của công ty, qua báo in, truyền hình và trên các trang tin tuyển dụng lớn.

 

Xem nhiều hơn việc làm hấp dẫn tại: https://www.vietnamworks.com/viec-lam-tai-vinh-long-v62-vn

 

Một trong những trang tin tuyển dụng uy tín được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn để tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao chính là VietnamWorks. Các ứng viên khi cần tìm kiếm việc làm Vĩnh Long, chỉ cần truy cập vào VietnamWorks để xem mô tả chi tiết công việc, yêu cầu, chế độ phúc lợi,….từ đó lựa chọn cho mình những vị trí công việc phù hợp nhất để nạp hồ sơ ứng tuyển.Như vậy, có thể thấy rằng, nếu sử dụng đúng phương pháp tìm việc cho từng nhóm lao động thì tỷ lệ thành công khi xin việc sẽ cao hơn gấp bội.Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp người lao động tại Vĩnh Long có được những công việc nhanh và tốt nhất mang lại nguồn thu nhập cho bản thân và gia đình.

Tags:
Đăng bởi: Thềm xưa

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.