Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Buồng trứng đa nang có gây không có con không? 254 lượt xem

Hiện nay, tỷ lệ nữ giới mắc hội trứng buồng trứng đa nang ngày càng nhiều và nỗi lo hiếm muộn lúc bị bệnh đa nang cũng làm phái đẹp lo lắng rất nhiều. Vật thật sự đa nang làm cho vô sinh không?

Chu kỳ kinh nguyệt không đều của bạn chính là một trông thấy của bệnh buồng trứng đa nang, bởi khi bạn bị buồng trứng đa nang có nghĩa là trứng của bạn có kích thước quá bé khoảng từ 2 tới 9mm, nó ko thể tự phát triển và vỡ ra, tạo thành các trứng có kích thước nhỏ nằm ngay lớp vỏ buồng trứng.

Đa nang buồng trứng vẫn có thể có con

Bạn ko nên lo lắng quá, bởi đa nang buồng trứng cũng là một căn bệnh phụ khoa thường gặp ở đàn bà, bạn vẫn có khả năng mang thai một cách thức tự nhiên. Bạn cần đi khám phụ khoa ở biên hòa ngay đó, nếu tình trạng bệnh của bạn đã lâu thì nguy cơ vô sinh càng cao. Buồng trứng đa nang còn làm tăng nguy cơ nhiễm bị những bệnh khác như ung thư nội mạc tử cung, tiểu đường, huyết áp cao...

Kết quả hình ảnh cho âu mỹ việt phá thai

Phương pháp điều trị đa nang buồng trứng ra sao?

Với sự phát triển của y học hiện tại, các người bị buồng trứng đa nang đã được chữa trị theo nhiều phương pháp khác nhau để phù hợp với từng người. Đối với những người chưa có quan hệ, thì phương pháp điều trị thông thường bằng phương thức kích thích phóng noãn ko phẫu thuật. Hình thức này rất dễ thực hiện, sử dụng loại thuốc tiêm hoặc uống để kích thích trứng vỡ. Nếu bạn viêm béo phì hoặc cơ thể ko thích ứng với thuốc, thì thuốc trị liệu tiểu đường có thể giúp chuyện này. Nhưng loại thuốc này thường làm ra những tác dụng phụ như làm cơ thể mệt mỏi và buồn nôn.

phương pháp điều trị bằng phẫu thuật nội soi: khi các biện pháp trên ko có đạt chất lượng thì việc phẫu thuật trên buồng trứng là điều cần làm. Phẫu thuật nội soi là phương thức tân tiến ít gây đau đớn, không mất nhiều máu nhưng lại can thiệp ngoại khoa buồng trứng một phương pháp uy tín được áp dụng hàng loạt hiện tại. Sự can thiệp này làm vỡ một số trứng và làm tăng sự rụng trứng do tạo ra các khoảng trống cho sự phát triển của những trứng khác. Việc phẫu thuật ko làm lông mọc thêm, làm thăng bằng hormone để bạn dễ dàng thụ thai hơn. Có khoảng 50-60% hiếm muộn có thể trị bằng phương pháp này.

Bệnh viện phụ khoa Âu Mỹ Việt

Đội ngũ chuyên gia chuyên bệnh phụ khoa rất lâu năm, tay nghề cao

Luôn áp dụng mọi cách thức trị bệnh phụ khoa mới nhất giúp nữ giới bớt đau và ko gặp những biến chứng không mong muốn

Thiết nhiễm y tế nhập từ nước ngoài về tiên tiến và hiện đại

Nhưng điểm thu hút nhất là chi phí. Giá của chúng tôi rất ổn định, ko chặt chém.

Nếu còn gì thắc bị bệnh, bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua chat hoặc gọi ngay tới Số hỗ trợ 0251.381.9288 để nhân được chỉ dẫn cần thiết

Tags:
Đăng bởi: Âu Mỹ Việt

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.