Quảng cáo tại Khu vực khác

Mua sắm tiết kiệm đến 80% cùng Saleduck Việt Nam 80 lượt xem

Xu hướng mua hàng online ngày càng phát triển cũng là lúc những thương hiệu trực tuyến tung “chiêu bài” giá rẻ để thu hút người tiêu dùng. Thế nhưng internet lại là một kho tàng dữ liệu khổng lồ mà dù cho có chăm chỉ lướt web đến mức nào, bạn cũng không thể nắm hết những thông tin cần thiết. Việc bỏ qua một cơ hội mua sắm tiết kiệm là hoàn toàn có thể. 

Saleduck Viet Nam

Saleduck Việt Nam ra đời là để giúp người mua hàng online giải quyết vấn đề đó. Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2012, Saleduck là cổng tổng hợp tin tức khuyến mãi và mã giảm giá từ nhiều nhà cung cấp uy tín trên toàn thế giới. Mục tiêu của hãng là giúp cho quá trình mua sắm trực tuyến trở nên đơn giản, an toàn và tiết kiệm hơn bao giờ hết. Nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng Bỉ, giải pháp mua sắm thông minh này bắt đầu hành trình đi đến 13 quốc gia khác ở Châu Âu và Châu Á, bao gồm cả Việt Nam. 

Tại website này, bạn có thể nắm được thông tin khuyến mãi, mã giảm giá, trò chơi trúng thưởng, sự kiệm quà tặng… tại nhiều nhà phân phối sản phẩm và dịch vụ trực tuyến ở Việt Nam. Bạn đang cần gợi ý du lịch giá rẻ? Vậy thì nhanh nhanh ghé qua Agoda, Booking hay Atadi thôi. Chưa hết, gian hàng Viễn Thông A tại đây cũng là điểm hẹn hò lý tưởng cho tín đồ công nghệ đấy. Tất nhiên, không thể nào không nhắc đến những cái tên đình đám như Lazada, Adayroi, Lotte, Yes24, AeonEshop…. 

Ngoài các chương trình đãi ngộ chung, Saleduck Việt Nam còn thường xuyên có mã giảm giá độc quyền, dành riêng cho người dùng của hãng. Bạn có thể dùng các mã giảm giá độc quyền này tại website thương hiệu tài trợ và nhận chiết khấu đặc biệt. Khám phá thế giới mua sắm siêu tiết kiệm ngay thôi => https://www.saleduck.com.vn/

Tags:
Đăng bởi: Hà Thị Phương Anh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.